Cập nhật lúc 13:34:44 25-08-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Chùa Long Hoa tặng 300 phần quà cho vùng cách ly và khu công nhân nhà trọ tại huyện Nhơn Trạch

Trên tinh thần chia sẻ một phần nhỏ sự lo lắng cùng các cấp lãnh đạo chính quyền về an sinh xã hội và sự khó khăn của người dân mùa đại dịch. Nhân dịp mùa Vu Lan Báo hiếu, Chùa Long Hoa (222, đường Hùng Vương, KP. Phước Mỹ, TT. Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức chương trình từ thiện “HOA HỒNG DÂNG MẸ” là biểu tượng của ngàn cánh hông yêu thương dâng lên hai đấng sanh thành, như một hình thức đền ơn đáp nghĩa tứ trọng ân trong muôn một.

Hôm nay, vào lúc 15 giờ ngày 23/08/ 2021 (nhằm ngày 16/07 Tân Sửu), Chùa Long Hoa đã tặng 300 phần quà (gạo, mì gói, nước nhỏ mắt nhãn hiệu Natri Clorid) và 300 phần sửa cho trẻ em trong vùng đang bị cách ly tại huyện Nhơn Trạch.


Trong 300 phần quà này được phân phối như sau:
  1. Đại diện chính quyền là Cô Hồ Thị Kim Ngân, chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Nhơn Trạch nhận chuyển đến khu cách ly, phong tỏa 150 phần và 300 phần sửa trẻ em.
  2. Đại diện khu công nhân nhà trọ tại thị trấn Hiệp Phước 150 phần.
Đây là những phần quà mang tính nhân văn, gói trọn yêu thương của toàn thể quý Phật tử xa gần Chùa Long Hoa. Và đây là lần chía sẻ yêu thương thứ ba trong mùa đại dịch lần thứ tư này.


Ni sư trụ trì Chùa Long Hoa Thích Nữ Huệ Hiếu chân thành tri ân tất cả quý Phật tử, mạnh thường quân, đăc biệt là gia đình Phât tử Bùi Huy đã nhiệt tình ủng hộ cho công tác Phật sự này. Kính Chúc quý vị một mùa Vu Lan tràn đầy sức khoẻ, bình an và hạnh phúc bên người thân.


TKN. Thích Nữ Huệ Hiếu

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu