Cập nhật lúc 16:54:19 04-10-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Chùa Long Hoa tổ chức chương trình “Vầng Trăng Tuổi Thơ” lần thứ 10 trong khu cách ly phong tỏa

Vùng cách ly phong tỏa tại thị trấn Hiệp Phước (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) - nơi đông dân và có nhiều khu nhà trọ công dân tạm trú, cũng là nơi ngày đêm văng vẳng tiếng khóc trẻ thơ vì thiếu sữa, và có những em thơ tuổi đời còn quá nhỏ phải vĩnh viễn mất đi song thân, mẫu thân vì đại dịch Covid-19 đã cướp đi tình yêu thiêng liêng cả đời các em không tìm lại được.


Và trung thu năm 2021 đến trong mùa giãn cách, các em không được vui đùa dưới ánh trăng ngày rằm tháng tám, ngày tết đoàn viên của dân tộc.
 
Xót xa trước nghịch cảnh thương tâm này, để chia sẻ phần nhỏ sự lo lắng của quý Lãnh đạo các cấp về an sinh xã hội cho người dân tại khu cách ly, vào ngày 01/10/2021, Chùa Long Hoa (thị trấn Hiệp Phước) đã tổ chức chương trình "VẦNG TRĂNG TUỔI THƠ" lần thứ 10 đã thân tặng các em 240 phần quà, mỗi em nhận được 10 hộp sữa LIF KUN và bánh kẹo các loại…
 

Chương trình nhận được sự quan tâm từ quý Lãnh đạo chính quyền địa phương như Ông Nguyễn Hoàng Minh - Phó chủ tịch UBND và Ông Đặng Hoàng Dũng đại diện UBMTTQ thị trấn Hiệp Phước; cùng quý Phật tử, mạnh thường quân, đặc biệt là Công ty Sữa Quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện ủng hộ vật lực, tâm lực cho Phật sự này được viên mãn.


Chương trình được khép lại trong niềm thương cảm của Ban Tổ chức và lời tri ân sâu sắc của Ni sư trụ trì Thích Nữ Huệ Hiếu đến lãnh đạo chính quyền địa phương, Công ty Sữa Quốc tế, cùng sự nhiệt tình hỗ trợ của ông Dương Bá Phúc - Phó tổng giám đốc Công ty sữa đã nêu trên.
 
Kính chúc quý vị nhiều sức khỏe, bình an bước qua đại dịch và xã hội sớm được lập lại trên quê hương, để các em thơ có niềm vui trọn vẹn, đất nước phồn vinh và phát triển.


TRỤ TRÌ CHÙA LONG HOA.
TKN. Thích Nữ Huệ Hiếu

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu