Cập nhật lúc 21:51:21 26-01-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Chùa Phúc Lâm tặng 500 phần quà Tết Tân Sửu

Sáng ngày 26/01/2021, trước thềm Xuân Tân Sửu, Thượng tọa Thích Minh Trí- Phó Ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự TP. Biên Hòa, trụ trì chùa Phúc Lâm (phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã trao 500 phần quà Tết trị giá 235 triệu đồng đến thành viên Hội Khiếm thị và đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Tết đến Xuân về vạn vật đơm hoa, nhà nhà chuẩn bị chào đón năm mới với nhiều niềm tin hy vọng, thế nhưng đối với bà con khuyết tật và các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội đây là một “ước mơ xa”, vì việc kiếm cơm mỗi ngày đã khó, nên họ không dám nghĩ đến những ngày Tết no ấm. Thấu hiểu được nỗi niềm của đồng bào, Thượng tọa Thích Minh Trí đã vận động các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng và quý Phật tử khắp nơi, cùng đem Xuân an vui đến với mọi người.

Tại buổi trao quà, Thượng tọa Trụ trì đã động viên bà con cố gắng vượt qua khó khăn, chúc bà con đón Tết Nguyên Đán với nhiều niềm vui; đồng thời chân thành tri ân Queen Maha Maya Buddhist Temple, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Ngân hàng Sacombank chi nhánh Đồng Nai, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Thiện, Chùa Thiên Quang, gia đình cụ Nguyễn Văn Hoà, Phật tử Nguyễn Hồng Hạnh và quý Phật tử chùa Phúc Lâm đã phát tâm ủng hộ chương trình từ thiện đầy ý nghĩa này.

Mỗi phần quà bao gồm: tiền mặt, bánh, mứt, kẹo, dầu… đã được Ban Tổ chức trao tận tay đến hội viên Hội người Khiếm thị thuộc các huyện Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc , Định Quán, Vĩnh Cửu, TP. Long Khánh, nhóm trẻ em khuyết tật huyện Trảng Bom và người có hoàn cảnh khó khăn phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa.

Quảng Nghiêm - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu