Cập nhật lúc 11:46:33 02-09-2020 (GMT+7)

Đồng Nai: Chùa Phúc Lâm trao 500 phần quà Vu Lan

Ngày 01/9/2020 TT. Thích Minh Trí, Phó Ban kiêm Chánh Thư ký BTS Phật giáo TP. Biên Hòa, trụ trì chùa Phúc Lâm (phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa) với sự trợ duyên của quý Phật tử và các mạnh thường quân, đã trao 500 phần quà Vu Lan cho bà con khiếm thị, trẻ em khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Đồng Nai.

TT. Thích Minh Trí cho biết: "Trao quà cho người mù, trẻ em khuyết tật và người có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh trong các dịp Lễ Tết của dân tộc và Phật giáo là chương trình từ thiện thường niên của Bổn tự suốt 10 năm qua. Các chương trình này luôn nhận được sự tham gia, trợ duyên nhiệt thành của quý Phật tử và các mạnh thường quân khắp nơi."

Năm nay, Bổn tự trao quà Vu Lan cho người khiếm thị cư trú tại các huyện: Cẩm Mỹ, Long Thành, Trảng Bom, Tân Phú, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, TP. Biên Hoà; trẻ em khuyết tật huyện Trảng Bom và người có hoàn cảnh khó khăn phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa.

Mỗi phần quà trị giá 420.000 đồng gồm nhu yếu phẩm (đường, sữa, dầu ăn, bột ngọt, bánh Kinh Đô, phô mai, YoMost, dầu gió Trường Sơn, gạo) và tiền mặt. Tổng kinh phí chương trình từ thiện này là 240 triệu đồng.

Được biết, sau Lễ Vu Lan, chùa Phúc Lâm sẽ thực hiện Chương trình Tặng quà khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và Trao quà Trung Thu cho các trẻ em thuộc diện gia cảnh khó khăn.

Kim Liên - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu