Cập nhật lúc 14:27:17 25-09-2023 (GMT+7)

Đồng Nai: Chùa Phước Quang tổ chức đêm hội Trung thu cho hơn 300 em Thiếu nhi.

Tối ngày 24 tháng 09 năm 2023 (Nhằm ngày 10/8/ Quý Mão) Đại Đức Trụ trì cùng Tăng chúng Chùa Phước Quang, ấp 2, xã Gia Canh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai tổ chức đêm hội vui Trung Thu và phát quà cho hơn 300 em Thiếu nhi tại địa phương. 

Chứng minh và tham dự chương trình có Đại Đức Thích Quảng Tịch - Trưởng ban kiểm soát BTS GHPGVN huyện Định Quán, Trụ trì Chùa Phước Quang, Trưởng ban tổ chức. Chư Tôn đức Tăng và đông đảo quý nam nữ Phật tử gần xa, quý phụ huynh, quý mạnh thường quân, nhà tài trợ chương trình và hơn 300 Thiếu nhi đồng tham dự chương trình.
 

Tết Trung thu là một lễ hội truyền thống quan trọng và đầy màu sắc của người dân Việt Nam. Vào ngày Rằm tháng Tám âm lịch hằng năm, người Việt tổ chức các hoạt động đặc biệt như múa lân, đốt pháo hoa, làm đèn lồng và thưởng thức những món ăn truyền thống như bánh Trung Thu. Đặc biệt, Tết Trung thu còn mang ý nghĩa là dịp để các thế hệ gia đình sum họp, chia sẻ niềm vui và tình yêu thương.
Ngoài việc tổ chức phát quà cho các em thiếu nhi tại địa phương, Ban Tổ Chức còn thực hiện một số chương trình trò chơi nhằm tạo sự thu hút đối với các em thiếu nhi.
Các em tham gia chương trình còn được tham gia giao lưu cùng chú Cuội và chị Hằng, với những câu hỏi vui nhộn kèm theo những phần quà tuy bé nhỏ nhưng mang lại cho các em tiếng cười đầy hạnh phúc.
 

Tại chương trình, ĐĐ Thích Quảng Tịch – Trưởng Ban Tổ Chức đã phát biểu khích lệ các em cố gắng học tập thật tốt để trở thành thế hệ tuổi trẻ tươi sáng của đất nước. Đêm trung thu diễn ra vô cùng ý nghĩa, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ và gia đình tham gia trong dịp này.
Một số hình ảnh ghi nhận:

Ban TTTT PG Tỉnh Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu