Cập nhật lúc 15:00:16 07-01-2023 (GMT+7)

Đồng Nai: Chùa Phước Thiện Tổ chức trao 560 phần quà tết quý mão đến người có hoàn cảnh khó khăn, người mù, người tàn tật

Sáng ngày 06/ 01/ 2023 (nhằm 15/12/Nhâm Dần), chùa Phước Thiện, ấp Hòa Bình, xã Bảo Hòa đã tổ chức trao quà Tết Quý Mão có tổng kinh phí 175 triệu đồng đến người mù, người tàn tật và người có hoàn cảnh khó khăn trong huyện Xuân Lộc.
Chủ trì buổi trao quà do Ni sư Thích nữ Chơn Tường - Trụ trì Chùa Phước Thiện. Tham dự buổi trao quà có quý Phật tử Mạnh thường quân; quý vị Hội trưởng Hội người mù và hội viên Hội Người mù các huyện: Xuân Lộc, Cẩm Mỹ và thành phố Long Khánh cùng người có hoàn cảnh khó khăn cư ngụ tại các xã trong huyện Xuân Lộc.Ni sư Thích nữ Chơn Tường phát biểu khai mạc chào mừng 200 hội viên Hội Người mù đến từ các huyện, thành phố và 360 người tàn tật và có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương các xã đã tập trung về Chùa Phước Thiện để nhận những món quà nghĩa tình trước thềm Xuân Quý Mão. Ni sư Trụ trì kiêm Trưởng gửi lời cảm ơn các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, quý Phật tử đã luôn đồng hành cùng Chùa Phước Thiện trong các hoạt động an sinh xã hội, nhất là chia sẻ yêu thương đối với người mù, người khó khăn đang cần sự giúp đỡ. Nhân dịp Tết đến xuân về, Ni sư thành tâm cầu nguyện hồng ân Tam bảo gia hộ mọi người vô lượng an lạc, cát tường như ý.Sau đó Ban tổ chức đã trao tăng 560 phần quà Tết Quý Mão đến tận tay người mù, người tàn tật và người có hoàn cảnh khó khăn hiện diện tại buổi trao quà. Mỗi phần quà trị giá 310 ngàn đồng, gồm: gạo, mì, thực phẩm và phong bì tiền mặt. Buổi trao tặng quà diễn ra trong niềm hoan hỷ.
Một số hình ảnh ghi nhận được:


Tin và ảnh: Thích Vạn Đức


 
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu