Cập nhật lúc 07:11:52 19-07-2019 (GMT+7)

Đồng Nai: Chùa Quảng Long khai mạc khóa tu Kết nối yêu thương lần thứ 6

Sáng ngày 18/7/2019 tại chùa Quảng Long, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, diễn ra buổi lễ Khai mạc khóa tu mùa hè với chủ đề “Kết nối yêu thương” lần thứ 6.

Đến dự và chứng minh buổi lễ khai mạc có sự quan lâm cuả TT. Thích Phước Khánh –  viện chủ chùa Quảng Long, Trưởng Ban tổ chức; Đại đức Thích Khánh Từ – trưởng ban hướng dẫn cùng chư tôn đức Tăng Ni trong hội đồng giáo thọ .

Về phía quan khách hân hạnh được chào đón tiếp quý cán bộ sĩ quan trung đòan 3 cùng phái đoàn và hơn 100 em trại sinh tại địa phương .

Được biết khoá tu diễn ra trong 5 ngày từ ngày 17 đến ngày 21/07/2019  với nhiều hoạt động ,thời khoá sinh hoạt , học tập và chia sẻ Phật pháp cho các em thanh thiếu niên độ tuổi từ 12 – 30

ĐĐ. Thích Khánh Từ đọc diễn văn khai mạc, theo đó khóa tu này nhằm giúp các bạn có những phút giây tìm lại chính mình, với thời gian 5 ngày, như ánh sao băng trong đêm tối vô minh, nó rất ngắn ngủi so với thời gian của một đời người, một kiếp người sinh tử. nhưng với cuộc đời, nó có ý nghĩa vô cùng vô tận.

Các em trại sinh dâng lời phát nguyện, nguyện sống hòa hợp, mở rộng lòng mình để giúp đỡ và tương trợ nhau trong mọi việc dù là nhỏ nhất.

Toàn thể các em trại sinh đồng cất tiếng  hát “Về đây bên nhau”, trong niềm vui hân hoan, được sống bên nhau những ngày thân thương đáng nhớ.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận được:

ĐĐ. Thích Khánh Từ sinh hoạt với các em


chụp hình lưu niệm

Huế Thương - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu