Cập nhật lúc 12:35:36 09-03-2024 (GMT+7)

Đồng Nai: Chùa Tam Bảo, Cẩm Mỹ phối hợp cùng nghệ sĩ Đức Tiến trao tặng 100 phần quà tại bổn tự.

Sáng ngày 09/3/2024 (nhằm ngày 29 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Chư tăng chùa Tam Bảo kết hợp với nghệ sĩ Đức Tiến cùng quý anh chị em nghệ sĩ trao tặng 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.


Tham dự chương trình có sự hiện diện của Đại đức Thích Pháp Tạng, Phó Ban Văn hoá GHPGVN tỉnh Đồng Nai, trụ trì chùa Tam Bảo; Đại đức Thích Lạc Phong, tăng chúng chùa Tam Bảo; Tháp tùng cùng với đoàn có sự tham gia của nghệ sĩ Đức Tiến, MC Anh Quân, Ca sĩ Diễm Phương cùng với đại diện Công ty Gia Minh Media.

Trong chương trình từ thiện lần này, nhà tài trợ đã ủng hộ 100 phần quà với nhu yếu phẩm cơ bản gồm: gạo, mì gói, sữa, nước tương, bột ngọt, dầu ăn và gia vị với tổng trị giá 40 triệu đồng.
Phát biểu tại chương trình, nghệ sĩ Đức Tiến rất hạnh phúc khi cảm nhận được sự mến mộ của bà con hiện hữu tại chùa Tam Bảo vào ngày cuối cùng của tháng Giêng. Với tấm chân tình của mình, Đức Tiến cầu chúc toàn thể bà con năm mới được nhiều sức khoẻ, bình an và thịnh vượng trong năm 2024. 

Chia sẻ với việc làm ý nghĩa này, Đại đức Thích Pháp Tạng cho biết đây là món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực vào dịp đầu năm mới. Đặc biệt là giúp đỡ đồng bào nghèo ở vùng sâu vùng xa. Cuối lời, Đại đức trụ trì cũng bày tỏ sự tri ân quý nghệ sĩ đã di chuyển hơn 100km để cùng thực hiện chương trình ấm áp vào dịp đầu xuân 2024 và cầu chúc cho toàn thể đại chúng vô lượng an lạc, cát tường.
Dưới đây là hình ảnh ghi nhận được:

Thích Lạc Phong

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu