Cập nhật lúc 13:05:18 14-10-2022 (GMT+7)

ĐỒNG NAI: CHÙA TRÚC LÂM CÙNG BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY TRAO TẶNG QUÀ TẠI HUYỆN XUÂN LỘC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN

Ngày 10/10/2022, chùa Trúc Lâm, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc đã phối hợp cùng Ban Dân vận Tỉnh Ủy đến tại xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc trao tặng 100 phần quà đến đồng bào có hoàn khó khăn và 30 phần học bổng cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Truyền thống Công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2022).

 

Tham dự buổi trao tặng quà có Đại đức Thích Thiện Trí - Phó Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai, đại diện chùa Trúc Lâm, xã Suối Cát. Về phía lãnh đạo chính quyền có bà Phạm Thị Kim Chung - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh Ủy tỉnh Đồng Nai; Ông Trần Đình Dung - UV Ban Thường vụ Huyện Ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện Ủy, Chủ tich Ủy ban MTTQVN huyện Xuân Lộc; Ông Lê Văn Nam - UV Ban Thường vụ Huyện Ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Xuân Lộc; Ông Đinh Văn Bình - Chủ tịch UBND xã Xuân Trường.
 

Thay mặt chùa Trúc Lâm, Đại đức Thích Thiện Trí đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao những hỗ trợ của Ban Dân vận Tỉnh Ủy, Huyện Ủy trong các hoạt động phật sự của chùa Trúc Lâm nói riêng và các cấp Giáo hội nói chung. Đại đức Thích Thiện Trí mong Ban Dân vận Tỉnh Ủy và Huyện Ủy tiếp tục hỗ trợ nhiều nữa đối với các hoạt động phật sự của các cấp Giáo hội cũng như của các tự viện trực thuộc. Đại đức Thích Thiện Trí cầu chúc Lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Ban Dân vận các cấp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
 

Đại đức Thích Thiện Trí nhấn mạnh rằng: Với sự đóng góp nhỏ của chùa Trúc Lâm, xin gửi tặng 100 phần quà trị giá mỗi 500.000đ. Dịp này, Ban Dân vận Tỉnh Ủy đã huy động được 30 phần học bổng trao tặng các học sinh nghèo vượt khó tại xã Xuân Trường.
 

Đáp từ, ông Trần Đình Dung đã ghi nhận và cảm ơn sự đồng hành, gắn bó của chùa Trúc Lâm và Ban Dân vận Tỉnh Ủy trong công tác an sinh xã hội trong những năm qua. Ông Trưởng ban Ban Dân vận Huyện Ủy mong chùa Trúc Lâm và các tự viện luôn hoạt động phật sự trong khuôn khổ quy định của giáo luật và pháp luật, sống tốt đời, đẹp đạo luôn có những công tác an sinh xã hội để cùng chính quyền huyện chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn tại các đại phương.
Tin & ảnh: Thích Vạn Đức - Ban TTTT PG Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu