Cập nhật lúc 03:16:36 02-09-2022 (GMT+7)

Đồng Nai: Chùa Trúc Lâm huyện Xuân Lộc trao tặng 250 phần quà và 18 xe đạp cho các em học sinh tại xã Suối Cao

Sáng ngày 01/09/2022 (nhằm ngày 06/08/Nhâm Dần), chùa Trúc Lâm – xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai kết hợp với Ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai đã đến tại trường Tiểu học Lam Sơn trao tặng 250 phần quà và 18 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Suối Cao.Tham dự buổi trao tặng quà có Thượng tọa Thích Huệ Quang – Phó trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Xuân Lộc, trụ trì chùa Trúc Lâm cùng quý Mạnh Thường Quân Đạo tràng Phật tử của chùa Trúc Lâm.  
Đại diện lãnh đạo chính quyền có Bà Bùi Thị Bích Thủy – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh Ủy tỉnh Đồng Nai. Tiếp đón đoàn có Ông Nguyễn Đức Tiến – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuân Lộc. Cùng quý vị lãnh đạo trường Tiểu Học Lam Sơn, Trường THCS Suối Cao, trường Mầm Non Suối Cao.


Tại buổi trao quà Thượng tọa Thích Huệ Quang hân hoan chào mừng các em học sinh và gửi lời chúc sức khỏe đến các em học sinh. Thượng tọa bày tỏ tuy đây chỉ là phần quà nhỏ nhưng tất cả tấm lòng của quý Phật tử đã trợ duyên, với ý niệm góp phần nhỏ giúp các em và mong muốn các em là học sinh hôm nay phải luôn biết vâng lời thầy cô, chăm lo học tập để mai này trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Thượng tọa cũng tri ân Ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai và quý Phật tử đã cùng phát tâm trợ duyên cho buổi trao tặng quà, tri ân sự có mặt tham dự buổi trao quà của quý vị lãnh đạo Ban Dân vận tỉnh, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo các trường trên địa bàn xã Suối Cao.

Ông Nguyễn Đức Tiến – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuân Lộc gửi lời tri ân và trao bảng vàng tri ân đến Thượng tọa Thích Huệ Quang và quý Mạnh Thường Quân.

Sau đó lần lượt số 18 chiếc xe đạp được trao tặng cho các em học sinh trường THCS Suối Cao và trường Tiểu học Lam Sơn. 80 phần quà yêu thương được gửi đến các em học sinh trường Tiểu học Lam Sơn; 80 phần quà yêu thương được gửi đến các cháu trường Mầm Non Suối Cao; 100 phần quà yêu thương được gửi đến các em học sinh trường THCS Suối Cao.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi trao tặng quà:


Tin và ảnh: Thích Vạn Đức

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu