Cập nhật lúc 04:55:15 18-01-2023 (GMT+7)

Đồng Nai: Chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm chúc Tết UBND,UBMTTQ phường Long Bình, TP. Biên Hòa

Nhân dịp Xuân sang Tết đến , Sáng 16/01/2023 (nhằm ngày 25/12/Nhâm Dần) chư Tăng và ban chấp hành hội Phật tử chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm đến thăm và chúc tết UBND, UBMTTQ, Ban Tôn giáo và Công An phường Long Bình.
Đoàn chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm có ĐĐ. Thích Thiện Mỹ - Phó trưởng Phân ban thanh thiếu nhi TW GHPGVN, Trưởng ban TTTT GHPGVN tỉnh Đồng Nai, trụ trì chùa Viên Giác – chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm làm trưởng đoàn, ĐĐ: Thích Minh Hiếu - Phó trụ trì chùa Viên Giác - chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm, cùng chư Tăng chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm và ban chấp hành hội Phật tử tại bổn tự đến chúc tết các cơ quan ban ngành của phường.
Tiếp đón đoàn có bà Vũ Thị Thúy Hà – Bí thư Đảng ủy Phường; ông Nguyễn Quốc Vương – Chủ tịch UBND phường; ông Trần Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND phường; bà Chu Thị Thanh Nhàn – Cán bộ Ban tôn giáo phường; ông Đinh Đức Thắng – Trưởng Công An phường; cùng các ban ngành trực thuộc của phường đã hoan nghênh tiếp đón chu đáo.Thay mặt chư Tăng và toàn thể Phật tử tại địa phương, ĐĐ. Thích Thiện Mỹ - Phó trưởng Phân ban thanh thiếu niên TW GHPGVN, Trưởng ban TTTT GHPGVN tỉnh Đồng Nai, trụ trì chùa Viên Giác – chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm. Đã có lời chúc tết đầu xuân đến các cơ quan ban ngành một năm mới An lạc và Cát tường - Như ý. Đồng thời, Đại đức cũng gửi lời Cảm ơn và Tri ân những sự đóng góp và hỗ trợ hết mình của các ban ngành trong năm qua đã cùng chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm nói riêng và Phật giáo Đồng Nai nói chung, đã xây dựng và phát triển đại đoàn kết dân tộc. Giữ vững được An ninh Trật tự, giúp cho bà con Phật tử yên tâm tham gia mọi hoạt động Phật sự do chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm tổ chức.Đại diện cho uỷ ban phường Long Bình bà Vũ Thị Thúy Hà – Bí thư Đảng ủy Phường phát biểu, biểu dương những đóng góp của chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm và chư Tăng, Phật tử chùa trong công tác "an sinh xã hội"  trên địa bàn phường, và ghi nhận những thành quả phật sự tốt đẹp trong năm 2022. Đặc biệt, chư Tăng và Phật tử đã đóng  góp tích cực trên lộ trình phát triển kinh tế. Ổn định an ninh trật tự địa phương. Đặc biệt là phong trào từ thiện quan tâm đến công nhân xa quê không về quê ăn tết. Nhà chùa đã giúp địa phương phần nào trong việc động viên khích lệ tinh thần cho bà con tự tin vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp Tết đến Xuân về, bà Vũ Thị Thúy Hà gửi lời chúc chư Tăng và bà con phật tử đón một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc.Trong dịp này chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm cũng đã trao tặng 45 phần quà cho bà con hộ nghèo tại phường Long Bình.
Một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban TTTT PG Đồng Nai


 
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu