Cập nhật lúc 16:02:59 25-09-2023 (GMT+7)

Đồng Nai: Chùa Viên Giác Tp. Biên hòa phối hợp Phòng kỹ thuật Cty CP chăn nuôi Việt Nam tổ chức trung thu tại Trung tâm nuôi dạy trẻ em khuyết tật Đồng Nai

Chiều ngày 25/9/2023 (nhằm ngày 11/8/Quý Mão) Chư tăng Chùa Viên Giác, Gia đình Tuổi trẻ (GĐTT) Sen Vàng Chùa Viên Giác phối hợp cùng Phòng kỹ thuật Cty CP chăn nuôi Việt Nam đã đến tổ chức giao lưu và tặng quà Trung thu cho hơn 200 em tại Trung tâm nuôi dạy trẻ em khuyết tật Đồng Nai tại P. Bửu Hòa, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

.

Chứng minh và tham dự có ĐĐ. Thích Thiện Mỹ - Phó trưởng Phân ban Thanh thiếu nhi TƯ, Phó trưởng ban Thường trực Phân ban Phật tử Hải ngoại TƯ, Trưởng ban Thông tin Truyền thông (TTTT) GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trụ trì Chùa Viên Giác; ĐĐ. Thích Chơn Thịnh - Ủy viên Phân ban Sự kiện ban Hoằng pháp TƯ, Ủy viên ban TTTT Phân ban Phật tử Hải ngoại TƯ, Phó trưởng ban Thường trực ban TTTT GHPGVN tỉnh Đồng Nai; ĐĐ. Thích Nhuận Quang – Tri sự Chùa Viên Giác; Cùng chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử GĐTT Sen Vàng đồng tham dự.
 

Về phía đại biểu có Nguyễn Đăng Lân – Trợ lý phó tổng, Điều hành bộ phận kỹ thuật Công ty; ông Nguyễn Quốc Cường, ông Quản Trọng Nguyễn, ông Lương Đình Duy, ông Lê Văn Trí đồng Trưởng phòng kỹ thuật và các bạn quản lý phòng kỹ thuật Cty CP Chăn nuôi Việt Nam.
 

Về phía đại diện Trung tâm nuôi dạy trẻ em khuyết tật Đồng Nai có bà Lê Thị Nam Nhạn – Giám đốc Trung tâm; bà Phạm Thị Bạch Huệ - Phó giám đốc Trung tâm, cùng đại diện các giảng viên Trung tâm và hơn 200 em đang tham gia học tập tại Trung tâm nuôi dạy trẻ em khuyết tật Đồng Nai.
 


Đêm trung thu ý nghĩa mang lại một nét đẹp văn hóa sâu sắc đối với các em tại Trung tâm khuyết tật. Với sự xuất hiện của chú Cuội, chị Hằng cùng quý thầy cô và các cô bác anh chị đã cùng tạo nên một không khí thân thương, ấm áp, gần gũi cho trung tâm trong mùa Tết Đoàn Viên trăng tròn tháng tám với nhiều nội dung như: múa lân, đố vui, và giao lưu với những tiếng cười giòn tan trên đôi môi của các em.
 

Chia sẽ tại buổi phát quà Trung thu ĐĐ. Thích Thiện Mỹ đã phát biểu: Những phần quà nhỏ sẽ giúp các em nhỏ có mùa trung thu sum vầy, ý nghĩa. Hoạt động này cũng góp phần cổ vũ, động viên tinh thần để các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, vươn lên, khẳng định bản thân, trở thành những công dân có ích cho xã hội, nhất là đối với các em khiếm thính, khiếm thị, và khiếm khuyết một phần trên cơ thể. Đại đức mong rằng món quà trung thu tuy nhỏ, nhưng chất chứa trọn vẹn niềm yêu thương xin trao đến tận tay cho các bạn.
 

Đại diện nhà tài trợ chính, ông Nguyễn Đăng Luân đã gởi lời chúc mừng đến Ban Giám đốc, quý Phụ huynh và các em thiếu nhi nhân dip Tết Trung thu.
 

Nhằm tri ân những tấm lòng của chư Tôn đức và nhà tài trợ, Ban giám đốc đã trao tặng 2 bảng tri ân đến chư Tôn đức và quý mạnh thường quân.
Buổi phát quà trung thu khép lại với những món quà được trao tận tay đến các em, lưu giữ lại nơi ấy một niềm yêu thương, khích lệ, động viên. Hy vọng rằng đây sẽ là những tài năng tương lai của đất nước.
Một số hình ảnh ghi nhận.Ban TTTT PG Tỉnh Đồng Nai

 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu