Cập nhật lúc 12:23:18 24-09-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Chùa Vĩnh Ân tích cực chăm lo đời sống đến bà con trong mùa dịch

Trong suốt những ngày tháng dịch bệnh vừa qua, khi khó khăn mới thấy tình người thật cao quý biết bao. Và tinh thần từ bi của những người con Phật cũng được nuôi dưỡng từ đây. Theo tinh thần ấy, hơn 15 tấn rau củ và 1000 quà cùng các nhu yếu phẩm đã được Chùa Vĩnh Ân, Phường Xuân Tân, Tp. Long Khánh hỗ trợ hơn đến bà con các vùng tâm dịch tại thành phố Long Khánh và thành phố Biên Hòa trong đợt dịch bệnh phức tạp hiện nay.

 
Góp phần cùng với chính quyền trong các công tác An sinh xã hội, phòng, chống dịch Covid 19, tại các vùng tâm dịch và các khu cách ly trên địa bàn thành phố Long Khánh và Thành phố Biên Hòa, Đại đức Thích Lệ Hòa, trụ trì chùa Vĩnh Ân đã trao tặng hơn 1000 phần quà gồm: gạo, mỳ, nước tương, đường, bột ngọt, dầu ăn, trứng và hơn 15 tấn rau củ quả với tổng kinh phí hơn 400 triệu đồng.
 

Được biết, Chùa Vĩnh Ân trong những tháng xảy ra đại dịch, đã luôn quan tâm đến đời sống của bà con nhân dân đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày, gửi tặng những tấm lòng yêu thương đến mọi người, phần nào giảm đi những nổi lo cũng như khuyến khích động viên bà con nhân dân cố gắng vượt qua giai đoạn này, cùng với chính quyền nhà nước dập dịch hướng đến cuộc sống bình thường mới.
Ban TTTT PG Đồng Nai
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu