Cập nhật lúc 05:28:12 28-12-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Chùa Vĩnh Giác trao tặng 200 phần quà đến Hội Người mù và người dân khó khăn do Covid-19

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2021 (21/11/Tân Sửu), Chùa Vĩnh Giác (xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) đã có chuyến thăm và trao tặng 110 phần quà cho quý vị hội viên Hội Người mù huyện Tân Phú.


Tại buổi phát quà, ĐĐ Thích Nguyên Trung - Trụ trì chùa Vĩnh Giác đã có lời thăm hỏi động viên đến các hội viên trong hội, “món quà tuy đơn sơ những hy vọng rằng cũng sẽ giúp đỡ được quý vị phần nào vượt qua những khó khăn trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp như hiện nay. Mong rằng quý vị luôn lạc quan, luôn vui vẻ và bình an trong cuộc sống”.


Cùng ngày, chùa Vĩnh Giác cũng gửi đến khu phong tỏa trên địa bàn Xã Phú Bình 40 phần quà và đồng bào Phật tử tại Xã Phú An 60 phần quà.


Để có được những phần quà ý nghĩa này, thay lời cho các Hội viên Hội Người mù huyện Tân Phú, các hộ đang phong tỏa do dịch bệnh Covid-19 tại xã Phú Bình, đồng bào Phật tử Chùa Vĩnh Giác xin được thành kính niệm ân Ni sư Thích Nữ Nguyên Thảo - Trụ trì Chùa Pháp Âm (BRVT) cùng Sư cô Thích Nữ Bảo Tịnh - Trụ trì Tịnh Thất Nguyên Bảo (BRVT) trợ duyên cho chương trình thiện nguyện lần này. Kính chúc Chư vị Pháp thể khinh an, Phật sự viên thành, Tuệ đăng thường chiếu.

Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận được:

Ban TTTT Phật Giáo Tân Phú

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu