Cập nhật lúc 08:10:38 24-09-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Chùa Xuân Hòa chung tay phòng chống dịch COVID-19

Hơn 2 tháng thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ về phòng, chống đại dịch COVID-19 đang diễn ra nghiêm trọng trên địa bàn Thành phố Long Khánh. Thừa ủy nhiệm của Thượng tọa Thích Huệ Tánh - Trụ trì chùa Xuân Hòa (phường Xuân An, TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai), Đại đức Thích Thiện Lưu đã vận động, kêu gọi sự chung tay của bà con Phật tử cùng quý mạnh thường quân gần xa vận chuyển hơn 2000 phần quà gồm gạo, mỳ, trứng gà và các nhu yếu phẩm khác cùng hơn 10 tấn rau củ đem yêu thương đến bà


Trên tinh thần tương thân, tương ái, hết lòng phụng sự nhân sinh như cúng dường chư Phật. Nghĩ đến sự khó khăn trong lúc đại dịch không may xảy ra, khó khăn về vật chất lẫn tinh thần của người dân, Đại đức Thích Thiện Lưu đã kịp thời huy động nguồn thức ăn, rau, củ quả, gạo, mỳ, trứng gà… trao đến cho các hộ gia đình trong các khu phong tỏa, các dãy nhà trọ và bà con tại phường Xuân An, giảm bớt nỗi lo về kinh tế cũng như cuộc sống gia đình trong thời gian khó khăn này. Đó là niềm vui chung của chùa Xuân Hòa và mọi người trong những lúc cấp thiết này.

Ngoài ra, Chùa Xuân Hòa còn hỗ trợ các chuyến xe nghĩa tình chở hơn 2 tấn gạo, 300 thùng mì các nhu yếu phẩm và 2 tấn rau củ đến với người dân tại TP.HCM và TP.Biên Hòa, góp chút sức nhỏ vào chương trình an sinh xã hội.
 
Chẳng mong cuộc đời không sống gió
Chỉ cần đủ sức để vượt quaBan TTTT PG Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu