Cập nhật lúc 12:20:51 19-12-2019 (GMT+7)

Đồng Nai: CLB Trái tim yêu thương thăm và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Linh Quang

Vừa qua, ngày 09/12/2019 (nhằm ngày 14/11 Kỷ Hợi), Câu Lạc Bộ Trái Tim Yêu Thương quận Bình Tân, Tp HCM đến cúng dường Tam Bảo và tặng quà cho đồng bào nghèo dân tộc, người già neo đơn, người tàn tật tại Chùa Linh Quang, ấp Hoà bình, xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng NaiChương trình tặng quà có sự hiện diện chứng minh của Ni Sư Thích Nữ Như Trang - trụ trì Chùa Linh Quang, Sư cô Thích Nữ Chúc Hoà và sự hiện diện tham dự của bà Nguyễn Thị Thanh Ân - đại diện cho Hội Chữ Thâp Đỏ xã Túc Trưng. Về phía đoàn thiện nguyện có sự tham dự của Phật tử La Tân - trưởng Câu Lạc Bộ Trái Tim Yêu Thương, quận Bình Tân, TPHCM cùng gần 50 thành viên trong đoàn. Quý mạnh thường quân và các thành viên trong CLB đã mang đến với bà con 100 phần quà mỗi phần trị giá 180.000 bao gồm 1 thùng mì, nhu yếu phẩm và bao thư tiền mặt. Tổng kinh phí cho buổi phát quà là 18.000.000 (mười tám triệu đồng). 

Chùa Linh Quang như một nơi để kết nối những trái tim thiện nguyện, những trái tim biết chia sẻ yêu thương của các thành viên trong CLB Trái tim yêu thương đến với bà con nghèo khó nơi địa phương sở tại. Ni sư Thích Nữ Như Trang đã có đôi lời cảm niệm đến những hành động nhỏ mà mang tấm lòng của người con Phật, sẻ chia khó khăn, giúp đỡ mọi người, khích lệ động viên tinh thần các thành viên trong đoàn trên con đường thiện nguyện. 

Phật tử La Tân đại diện cho CLB cũng đã có đôi lời chia sẻ với quý bà con trong buổi thăm hỏi. Mỗi món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng ẩn sâu trong đó là cả tấm lòng yêu thương, niềm tin được truyền năng lượng cho quý bà con về một tương lai tốt đẹp hơn ở phía trước. Mọi khó khăn đều có thể vượt qua với ý chí, sức mạnh của niềm tin và tình yêu thương. 

Sau buổi trao quà, đại diện cho chính quyền và quý bà con tại địa phương, bà Thanh Ân đã gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới sự quan tâm về đời sống nhân dân của Ni sư và Chư Ni chùa Linh Quang cũng như sự phát tâm chia sẻ của CLB Trái Tim Yêu Thương. Buổi trao quà khép lại trong niềm hoan hỷ của mọi người.Ni sư Thích Nữ Như Trang tặng bằng công đức cho CLB


 
TN Chúc Hoà - Ban TTTT huyện Định Quán  

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu