Cập nhật lúc 11:32:34 22-08-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Cơ sở Trúc lâm Long Đức tích cực trong công tác từ thiện hỗ trợ bà con vùng dịch

Trong tình hình dịch bệnh bùng phát và diễn biến phức tạp hiện nay, cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Đại đức Thích đạt ma Nghiêm Thuận (Trụ trì Cơ sở Trúc lâm Long Đức - xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đã nhanh chóng kêu gọi các đơn vị chính quyền và nhà hảo tâm, trực tiếp tham gia công tác từ thiện xã hội để gửi những phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, đang ở trọ, khu bị cách ly, phong tỏa trên địa bàn huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch.


Để góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong thời gian giãn cách xã hội trên địa bàn tỉnh, từ đầu tháng 7/2021 đến nay, Đại đức đã trao tặng hơn 360 tấn lagim các loại, 10 tấn gạo, 700 thùng mì với 2.700 phần quà tới tay các hộ dân, người lao động. Tổng giá trị các phần quà đợt này là 3,1 tỷ đồng.


thực hiện công tác cứu trợ, từ thiện góp phần chăm lo, đảm bảo đời sống cho nhân dân trong các khu phong tỏa, cách ly tại địa phương mình và chia sẻ cho các địa phương khác.

Công tác hỗ trợ lương thực, thực phẩm thiết yếu cho bà con vẫn đang thực hiện liên tục và đảm bảo an toàn trong  phòng chống dịch Covid-19.
Ban TTTT PG Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu