Cập nhật lúc 02:41:20 01-10-2023 (GMT+7)

Đồng Nai: Đạo tràng Viên Phong Chùa Viên Giác cùng các Phật tử tổ chức chương trình "Chia sẻ bữa cơm yêu thương" đến bệnh viện Phổi Đồng Nai.

Sáng ngày 29/9/2023 (15/8/Quý Mão). Dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Thích Thiện Mỹ cùng hai sư cô Thích Nữ Huệ Ngọc, Thích Nữ Trung Phúc đặc trách đạo tràng Viên Phong trực thuộc Chùa Viên Giác, thành phố Biên Hoà đã cùng nhóm Sen Vàng Long Bình Tân, nhóm cộng tu An Phước tổ chức chương trình "Chia sẻ bữa cơm yêu thương kỳ 8" đến với bệnh viện Phổi Đồng Nai.

Đón tiếp đoàn có bác sĩ Nguyễn Hữu Hạnh, trưởng phòng tổ chức bệnh viện.

Hàng tháng chương trình "Chia sẽ bữa cơm yêu thương" của nhóm vẫn đều đặn được thực hiện bởi những người con Phật mang trong mình những thông điệp, năng lượng tích cực bằng 200 phần cơm chay, trái cây và những hộp sữa gửi đến những bệnh nhân đang điều trị tại đây.
Được biết, đây là lần thứ 8 nhóm đã tổ chức chương trình này, mỗi kỳ sẽ đến với mỗi địa điểm, mỗi hoàn cảnh khác nhau, giúp cho nhiều bà con mỗi nơi đều đón nhận được phần quà ý nghĩa này.


Những phần quà tuy không chứa đựng nhiều giá trị vật chất nhưng lại chứa đựng nhiều tình cảm, sự yêu thương, sẻ chia với các bệnh nhân và gia đình, nhằm mang đến những niềm vui, tiếp thêm sức mạnh và nghị lực để các bệnh nhân vượt qua bệnh tật. 


Một số hình ảnh ghi nhận :
Tin: Quỳnh Anh
Ảnh: Nguyễn Lý
Ban TTTT Phật Giáo tỉnh Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu