Cập nhật lúc 06:34:17 14-04-2022 (GMT+7)

Đồng Nai: ĐĐ.Thích Nguyên Thông - Phó trưởng ban từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và trao tặng 200 phần quà cho bà con và học sinh nghèo xã Thừa Đức, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre

Ngày 12 tháng 4 năm 2022 (nhằm 12/03/ Nhâm Dần). Đại Đức Thích Nguyên Thông - Phó trưởng ban từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai; Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN huyện Long Thành; trụ trì thiền tự Phước Quang, xã Phước Thái đã hướng dẫn đoàn từ thiện thiền tự Phước Quang về cồn Nghêu để trao tặng 200 phần quà cho bà con và học sinh nghèo thuộc xã Thừa Đức, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Tổng trị giá các phần quà gần 200 triệu đồng.


Đi cùng đoàn có đại Đức Thích Trúc Thông Nhuận - thiền viện Đạo Huệ; Sư cô Thích Nữ Diệu Thông - Ủy viên BTS GHPGVN huyện Long Thành; trụ trì chùa Quan Âm, xã Tân Hiệp. Ông Nguyễn Tấn Lâm - Phó chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ huyện Long Thành. Ông Ngô Thanh Quý - Chủ tịch xã Phú Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Resort hoa Đệ Nhất, xã An Phước, Cửa hàng sữa Phước Thái, xã Phước Thái; Ông Ngô Quốc Tiến, xã Bàu Cạn cùng quý Phật tử, mạnh thường quân.


Những món quà được trao tặng sẽ tiếp sức cho các em có thêm điều kiện đến trường, góp phần hạn chế tình trạng các em phải bỏ học giữa chừng do hoàn cảnh khó khăn. Món quà cũng là nguồn động viên tinh thần để các em phấn đấu nỗ lực vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập và tự tin vào cuộc sống.


Ngoài những phần quà trao tặng cho các em học sinh nghèo thì đoàn cũng đã trao tặng 200 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.Đại đức Thích Nguyên Thông cũng mong rằng, những món quà mà đoàn gửi đến sẽ tiếp thêm động lực để bà con nỗ lực vượt qua cuộc sống nghèo khó hiện tại và làm ăn phát triển kinh tế, sớm ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh ghi nhận:Ban TTTT PG Đồng Nai 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu