Cập nhật lúc 16:47:46 27-04-2022 (GMT+7)

Đồng Nai: Đoàn Thiện Nguyện Hoa Từ Bi - Sen Vàng TP. Biên Hoà - Tỉnh đồng Nai thăm và tặng quà cho bà con dân tộc nghèo tại tỉnh Lâm ĐồngNgày 23 tháng 4 năm 2022 ( Nhằm ngày 23/03/Nhâm Dần), Đoàn thiện nguyện Hoa Từ Bi - Sen Vàng  TP. Biên Hoà - Tỉnh đồng Nai, do sư cô Thích Nữ Nhuận Minh – Ni chúng chùa Viên Giác – TP. Biên Hoà, Phật tử Chúc Hạnh Nguyệt -  Trưởng nhóm, hướng dẫn đoàn thiện nguyện thăm và tặng quà cho bà con dân tộc nghèo tại Tịnh xá Ngọc Nguyên, thôn Ninh Thiện, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng.


Trong dịp này đoàn cúng dường Tam Bảo 4.000.000đ và phát 30 phần quà đến Quý Ni Sư có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ninh Gia, mỗi phần quà trị giá 430.000đ. Phát 100 phần quà cho bà con dân tộc nghèo có hoàn cảnh khó khăn, Mỗi phần quà trị giá  350.000đ. Tổng trị giá cho lần đi tặng này là 130 phần quà trị giá 51.900.000đ.


Thay mặt phái đoàn thiện nguyện, sư cô TN. Nhuận Minh đã hỏi thăm sức khỏe, chúc bà con gặp thuận duyên trong lao động sản xuất, siêng năng làm lành lánh ác, là người công dân có ích cho xã hội.Đón đoàn thiện nguyện có sư cô TN. Hoà Liên – Trụ trì Tịnh Xá Ngọc Nguyên, sư cô có lời tri ân đến sư cô TN. Nhuận Minh và cám ơn tất cả thành viên đoàn thiện nguyện đã đến thăm, tặng quà và động viên tinh thần cho các bà con khó khăn tại địa phương.Trong tiết trời xe lạnh, những phần quà ấm áp nghĩa tình đã góp phần đem lại niềm an vui và hạnh phúc về với mọi người.
Một số hình ảnh ghi nhận:
Ban TTTT PG Đồng Nai.

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu