Cập nhật lúc 02:02:29 27-09-2023 (GMT+7)

Đồng Nai: Đoàn Thiện nguyện Ánh Từ Quang tổ chức Trung thu cho trẻ em vùng sâu vùng xa

Sáng ngày 24/09/2023, nhóm Thiện nguyện Ánh Từ Quang kết hợp Đạo tràng Tân Phong trực thuộc chùa Viên Giác, thành phố Biên Hòa, Công ty Giang Minh Foods và các mạnh thường quân do Sư cô Thích nữ Trung Phúc làm trưởng đoàn đã đến thôn Bon Sê Rê 2, Xã Đăk Ru, Huyện Đăk R’Lấp, tỉnh Đăk Nông tổ chức chương trình Trung thu cho các em tại thiếu nhi tại đây, với 200 phần quà. Tổng kinh phí chuyến đi là 56 triệu đồng.
Chứng minh tham dự có Sư cô Thích nữ Huệ Ngọc, tri sự Đạo tràng Tân Phong, Sư cô Thích nữ Trung Phúc, trưởng đoàn. Về phía đại biểu, có bà Nguyễn Thị Thu Hà, tổng giám đốc công ty Giang Minh Foods và các mạnh thường quân cùng gia đình tuổi trẻ Sen Vàng.
Trong bài phát biểu khai mạc, Sư cô Trung Phúc đã gửi lời động viên, khuyến tấn các em thiếu nhi trước khi bắt đầu vào năm học mới phải phấn đấu, học tập, rèn luyện để không phụ lòng sự mong mỏi của thầy cô và cha mẹ, xứng đáng trở thành cháu ngoan Bác Hồ, là người có ích cho xã hội. Sư cô mong rằng món quà trung thu tuy nhỏ nhưng chứa trọn niềm yêu thương của quý sư cô và các mạnh thường quân trao tặng cho các bé. 
Nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Thu Hà, tổng giám đốc công ty Giang Minh Foods cũng đã trao tặng 20 bao thơ trị giá 10 triệu đồng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó.
Một số hình ảnh ghi nhận:
Ban TTTT PG Đồng Nai
Tin: SC Thích Nữ Trung Phúc
Ảnh: Lê Hoàng

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu