Cập nhật lúc 01:33:37 16-12-2020 (GMT+7)

Đồng Nai: Đoàn từ thiện Thiền tự Phước Quang tặng quà cho học sinh Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật

Sáng ngày 15/12/2020 (nhằm ngày 02/11 Âm lịch), Đoàn từ thiện Thiền tự Phước Quang, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh của Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Trưởng đoàn là Đại Đức Thích Nguyên Thông – Phó trưởng Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng Ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Long Thành, Trụ trì Thiền Tự Phước Quang (xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai); cùng Đại Đức Thích Trúc Thông Nhuận – Thiền viện Đạo huệ (xã Phước Thái, Long Thành); Sư Cô Thích nữ Diệu Thông - Ủy viên, thủ quỹ Ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Long Thành, Trụ trì chùa Quan Âm (xã Tân Hiệp, huyện Long Thành) và sự góp mặt của các quý phật tử, mạnh thường quân: bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Chủ cửa hàng sữa Phước Thái (xã Phước Thái).

Dịp này, đoàn đã tới thăm Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Đồng Nai. Đây là đơn vị thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai, trực tiếp nuôi dưỡng gần 200 em, trong đó có rất nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại đây, các em học sinh đã được học con chữ, được dạy nghề tùy theo khả năng và sở thích của từng em. Khi đoàn tới thăm cũng là dịp để những bạn nhỏ cùng nhau biểu diễn các tiết mục cây nhà lá vườn như hát, múa,… với tất cả khả năng, niềm hân hoan, thật vô cùng cảm động.Đoàn từ thiện Thiền tự Phước Quang đã trao tặng nhiều phần quà gồm mì gói, đường, sữa, bánh kẹo cùng tiền mặt để hỗ trợ phần nào cho Trung tâm trong việc chăm lo các em thêm phần chu đáo hơn nữa.

Buổi tặng quà kết thúc với những cánh tay vẫy chào ấm áp từ các em học sinh. Đoàn ra về với nhiều cảm xúc lắng đọng trong tâm tư.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Ban TTTT huyện Long Thành

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu