Cập nhật lúc 14:54:27 29-09-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Hội từ thiện Sen Hạ Chùa Phổ Minh chung tay vì cộng đồng trong những ngày khó khăn

Đã hơn 2 tháng TP. Long Khánh thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ về phòng, chống Covid-19. Trên tinh thần “Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”, đại diện Chùa Phổ Minh (xã Bàu Trâm, TP. Long Khánh, Đồng Nai), Sư cô Thích nữ Tuệ Uyển đã trao hơn 600 phần quà yêu thương gồm: gạo, mỳ, các nhu yếu phẩm và rau củ đến bà con nhân dân tại 4 phường trên địa bàn thành phố: Xuân Thanh, Xuân Trung, Xuân An, Bàu Trâm, tổng kinh phí hơn 180 triệu đồng.


Đồng thời, đoàn cũng trao tặng 40 phần học bổng cho học sinh gồm: bao thư 500.000 đồng và 2 lốc sữa nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của các em trong mùa giãn cách.


Không dừng lại những việc thiện nguyện ý nghĩa đó, sau khi thành phố Long Khánh đã trở lại vùng xanh nhưng vẫn thực hiện chỉ thị 15 của thủ tướng chính phủ. Ngày 28/9/2021, Chùa Phổ Minh đã tiếp tục trao tặng hơn 1 tấn rau củ đến các gia đình còn trở ngại về việc đi lại, khó khăn trong lúc giãn cách và 40 phần quà gồm phong bì 500.000 đồng và 2 lốc sữa cho các em học sinh trị giá 22 triệu.


Những món quà tuy đơn sơ, nhỏ bé nhưng đó là những năng lượng yêu thương được gửi đến bà con nhân dân trong lúc đại dịch chẳng may xảy ra. Mong rằng cuộc sống được trở lại bình yên, đại dịch mau sớm tiêu trừ.

Ban TTTT PG Đồng Nai
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu