Cập nhật lúc 09:11:49 07-07-2020 (GMT+7)

Đồng Nai: Khám bệnh miễn phí cho Chư tôn Đức Tăng, Ni và người dân nghèo tại huyện Long Thành

Nhân dịp mùa An cư Kiết hạ PL 2654 - DL 2020, ngày 04 và 05/07/2020 (tức ngày 14 và 15/05/Canh Tý) tại Thiền tự Phước Quang – xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai; Đại Đức Thích Nguyên Thông – Phó ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Long Thành, Trụ trì Thiền tự Phước Quang đã mời đoàn từ thiện từ TPHCM tham gia khám chữa bệnh cho chư tôn Đức Tăng, Ni và bà con nghèo sở tại.


Đoàn từ thiện tham gia với đại diện là bác sĩ Đông y và Lương y võ sư Phan Văn Hiệp, Giám đốc Công ty Thảo dược Phương Anh (TPHCM); Phó Chủ tịch Hội Đông y quận thủ Đức cùng các vị lương y đồng tham gia.


Cụ thể, đoàn tự thiện đã thực hiện khám chữa bệnh miễn phí cho chư tôn Đức Tăng, Ni cùng bà con đang có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện đi thăm khám và chữa bệnh thuộc các xã: Phước Thái, Bàu Cạn, Tân Hiệp (huyện Long Thành). Trong 2 ngày, các lương y đã phục vụ day ấn  huyệt, ngâm chân bằng thuốc từ thảo dược, châm cứu và đắp thuốc cho hơn 500 bệnh nhân. Tổng kinh phí của đợt từ thiện này là 75 triệu đồng.Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:


Ban TTTT PG huyện Long Thành

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu