Cập nhật lúc 02:59:23 18-09-2021 (GMT+7)

ĐỒNG NAI: KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ TRUNG THU YÊU THƯƠNG CHO CÁC BÉ TẠI KHU CÁCH LY COVID – 19

Một mùa Trung thu nữa đã rất gần, là ngày nhà nhà đoàn viên, mọi người quây quần vui vẻ bên gia đình. Trung thu năm nay thật đặc biệt, mẹ không đi chợ mua lồng đèn, bánh Trung thu, các đoàn lân không thể múa rộn ràng trên phố, các em bé không còn nghe tiếng trống tùng dinh dinh. Trung thu năm nay 1 số em nhỏ đang phải ở trong khu cách ly vì dịch bệnh Covid-19, ngây thơ đòi mẹ cho về đi rước đèn cùng các bạn. Mẹ đành ngậm ngùi vỗ về “con ơi gắng ngoan nghe lời các cô chú y tế, nhanh khỏe mẹ con mình cùng về nhà rước đèn Trung thu con nhé”. Có lẽ tận sâu trong tâm trí của các em, ký ức Trung thu luôn thật vui thật đẹp biết bao. Thật xót xa khi các em sẽ phải đón Trung thu trong bối cảnh đặc biệt tại khu cách ly như thế này.

Bằng tất cả tình yêu thương, dù đang gồng mình cùng tuyến đầu chống dịch nhưng những Tình nguyện viên Phật giáo Đồng Nai, Gia đình tuổi trẻ Sen Vàng phối hợp cùng các chiến sĩ Bộ đội, các nhân viên Y tế vẫn cố gắng chuẩn bị để tổ chức chương trình “TRUNG THU CHO BÉ” đem Trung thu yêu thương đến các em nhỏ trong khu cách ly tại Công ty SYM (phường Tam Hiệp, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) vào ngày 18/9/2021 nhằm ngày 12/8/Âm lịch.

Mọi khâu chuẩn bị đang được tiến hành gấp rút, tranh thủ từng giờ nghỉ ngơi, các Tình nguyện viên và chiến sĩ Bộ đội cặm cụi ngồi cắt dán chữ, làm từng chiếc đèn ông sao, còn chuẩn bị cả tiết mục múa Lân cho các em có tiếng cười rộn rã đón Trung thu. Yên tâm nhé các em, Trung thu năm nay không nhộn nhịp từng khu phố nhưng tình yêu thương và sự ấm áp các anh chị, bố mẹ luôn dành cho các em. Một mùa Trung thu đặc biệt và sẽ là 1 phần ký ức tươi đẹp các em mang theo trong suốt hành trình cuộc đời của mình.

Chúc Viên Hòa - Ban TTTT Sen Vàng

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu