Cập nhật lúc 08:22:08 14-10-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Lãnh đạo TP Biên Hòa thăm và trao tặng quà tri ân đến các TNV Phật giáo tham gia tuyến đầu chống dịch

Tối ngày 13/10/2021, lãnh đạo TP Biên Hoà đã tới thăm và trao tặng bằng khen cũng như gửi lời tri ân đến tất cả TNV Phật giáo đã dấn thân tham gia công tác chống dịch nơi tuyến đầu để cùng các cấp chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh nhà.

Đoàn lãnh đạo TP Biên Hòa tới thăm các TNV có ông Nguyễn Hữu Nguyên - Chủ tịch UBND TP Biên Hòa; ông Kiều Công Đức - Phó Chánh Văn phòng HĐND, UBND TP Biên Hòa; bà Nguyễn Thanh Nhã - Trưởng phòng Nội vụ cùng ông Nguyễn Minh Tuấn, bà Trần Thị Thường - Chuyên viên phòng Nội vụ.

Đón tiếp đoàn có Đại đức Thích Thiện Mỹ - Trưởng ban TTTT Phật giáo Đồng Nai cùng các TNV đang làm nhiệm vụ truy vết, lấy mẫu tại các phường ngoài cộng đồng đại diện cho đoàn TNV cũng như các thành viên khác đang phục vụ tại các khu cách ly tập trung.
Đại diện lãnh đạo TP Biên Hoà, ông Nguyễn Hữu Nguyên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trong suốt thời gian gần 2 tháng qua với sự nỗ lực, cố gắng của đoàn TNV Phật giáo đã phối hợp thực hiện các công tác, nhiệm vụ đạt kết quả tốt. Phật giáo tỉnh nhà đã kề vai sát cánh cùng các cấp trong hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Quý Chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trẻ đã cống hiến cho tỉnh nhà bằng tâm từ bi và sự nhiệt tình. Trong buổi thăm hỏi gần gũi, thân thiện lãnh đạo TP đã trao tặng bằng khen và thư cảm ơn đến đoàn TNV Phật giáo Đồng Nai cũng như BTS Phật giáo tỉnh nhà đã kêu gọi và tổ chức được các đợt ra quân TNV.

Đại diện đoàn TNV, Đại đức Thích Thiện Mỹ - Trưởng ban TTTT PG Đồng Nai, Trưởng ban Điều phối TNV đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cấp đã luôn quan tâm, động viên anh chị em tuyến đầu để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó và mỗi TNV luôn giữ mãi tinh thần như chủ trương “Đạo Pháp luôn đồng hành cùng Dân tộc”. Bên cạnh đó, Đại đức cũng thay mặt cho BTS Phật giáo tỉnh nhà tri ân sự phát tâm, dấn thân phụng sự của tất cả Chư Tăng Ni, Phật tử đã tham gia tuyến đầu từ ngày 26/08/2021 đến ngày 14/10/2021. Với sự chung sức, đồng lòng này sẽ sớm một ngày bầu trời Đồng Nai trở lại bình yên, cuộc sống của người dân dần ổn định trở lại, tất cả mọi người sẽ được thân khoẻ, tâm an.


TNV Phật giáo Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu