Cập nhật lúc 03:30:19 24-04-2022 (GMT+7)

Đồng Nai: Lễ cầu siêu Tiết Thanh Minh lần thứ 3 tại Hoa viên Sala Garden

Ngày 17/4/2022 (nhằm ngày 17/3 năm Nhâm Dần), tại Hoa Viên Sala Garden (Long Thành, Đồng Nai) đã tổ chức lễ cầu siêu cho những người đã khuất. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Hoa Viên Sala Garden tổ chức đại lễ cầu siêu vào tiết Thanh Minh.


Hàng năm, mỗi dịp Tết Thanh Minh, tại Hoa Viên Sala Garden những người có người thân quá vãng đều đến mộ để thăm nom, chăm sóc và đến chùa để cầu siêu. Với mong muốn “Âm siêu thì dương thịnh”, người quá cố được siêu thoát thì người sống cũng được an lành. Vì vậy, lễ cầu siêu có một ý nghĩa hết sức lớn lao đối với người đã khuất. Lễ cầu siêu còn nhắc nhở những người còn sống phải năng tạo nghiệp lành để hồi hướng công đức cho người thân đã khuất, trợ duyên cho họ vượt qua bể khổ trầm luân bởi những tạo tác nghiệp lực đã gieo trồng từ quá khứ.


Lễ cầu siêu năm nay tại Hoa Viên Sala Garden đã hội tụ đủ 3 yếu tố: Sự thành tâm ở người thân của người quá cố; oai lực của chư Tăng và Kinh văn giáo lý nhiệm mầu của Đức Phật. Sự kết hợp này đã được chư Tôn đức Tăng Ni thuộc Tu Viện Thường Chiếu và thân nhân người thân của những hương linh đã yên nghỉ tại Sala Garden cùng nhất tâm xướng tên cầu siêu cho người thân đã khuất giúp họ thoát khỏi cảnh giới khổ đau, tái sinh miền tịnh cảnh.


Được biết, hàng tháng vào ngày mùng 1 và ngày rằm, Hoa Viên Sala Garden đều tổ chức lễ cầu siêu, cầu an. Quý vị tham dự lễ có thể liên lạc trực tiếp với Phật tử Nguyễn Thương – 0905397929 để được đưa đón chu đáo.

Nguyễn Thương
Nguồn PSOL

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu