Cập nhật lúc 00:02:24 06-01-2020 (GMT+7)

Đồng Nai: Mùa Xuân yêu thương ấm áp bởi có sự sẻ chia

Sáng ngày 05/01/2020 (nhằm ngày 11/12 Kỷ Hợi), tại huyện Tân Phú đã diễn ra buổi lễ trao tặng 01 căn nhà tình thương và tặng 200 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.
Tết đến Xuân về ai ai cũng mong gia đình sum vầy đoàn tụ, đủ đầy nhưng vẫn có những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống. Với họ dường như Tết là một điều gì đó quá xa xỉ, ngày thường còn thiếu ăn huống gì là sắm đồ ngày Tết. Thấu hiểu được điều đó, ban TTXH GHPGVN huyện Long Thành được sự trợ duyên hùn phước tài trợ của Quý Phật tử thiền tự Phước Quang (xã Phước Thái, Long Thành), chùa Bửu Minh và chùa Tây Phương (xã Bình An, Long Thành) đã xây dựng 01 căn nhà và chuẩn bị những phần quà Tết cho bà con. 

Tham dự có Đại Đức Thích Nguyên Thông cùng Chư tôn đức trong ban TTXH huyện Long Thành; ông Trần Đức Hoà - Trưởng phòng Tôn giáo dân tộc, Ban dân vận tỉnh Đồng Nai và đại diện chính quyền địa phương xã Phú Bình, xã Phú Thanh, huyện Tân Phú, Đồng Nai. Căn nhà tình thương được xây dựng khang trang trị giá 60 triệu đồng được trao tặng cho gia đình anh Nguyễn Thanh Bình - xã Phú Thanh, huyện Tân Phú, Đồng Nai. Tết năm nay anh và vợ con anh không còn phải lo về nơi ăn chốn ở hy vọng những ngày Tết được sum vầy vui vẻ. 

Sau đó, đoàn tiếp tục đến trụ sở UBND xã Phú Bình trao tặng 200 phần quà Tết cho bà con dân tộc thiểu số với tổng trị giá 80 triệu đồng. Một chút sẻ chia cho cái Tết ấm lòng. Buổi từ thiện tặng quà thật hoan hỷ và viên mãn. Niềm hạnh phúc, yêu thương đều được lan toả mỗi ngày vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ban TTTT PG Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu