Cập nhật lúc 06:49:07 26-09-2022 (GMT+7)

Đồng Nai: Nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng gieo duyên phát 200 phần cơm chay kỳ 2

Vừa qua, ngày 25/09/2022 (nhằm ngày 30/08/ Nhâm Dần), theo sự phát nguyện gieo duyên ăn chay cho nhiều người dân đặc biệt là người dân lao động, quý Phật tử nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng trực thuộc chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm đã nấu và phát hơn 200 phần cơm chay cho quý bà con tại tổ 5, khu phố 5A, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 


Đây là một hoạt động xác định sẽ diễn ra thường xuyên theo định kỳ của nhóm. Hoa Từ Bi Sen Vàng chính là nơi nhen nhóm, gắn kết những trái tim yêu thiện nguyện, mỗi người một việc làm nhỏ, lan toả yêu thương đến những người dân lao động nghèo.

 
 

Để chuẩn bị cho những suất cơm ngon nhất tới người dân, các thành viên nhóm phải chuẩn bị từ sáng sớm, từ nguyên liệu đến khâu chế biến. Những nguyên liệu làm ra những suất cơm chay chủ yếu là rau, củ quả sạch . 

Dù là cơm miễn phí, nhưng mỗi thành viên nhóm luôn tâm niệm phải đặt cái tâm vào đó, trao trọn yêu thương với trái tim chân thành nhất, nụ cười rạng rỡ nhất.
 

Qua đây, nhóm cũng xin tri ân những tấm lòng hảo tâm của quý Phật tử, quý Mạnh thường quân gần xa đã ủng hộ và hy vọng những kỳ tiếp theo luôn được sự đồng hành của quý vị để những bữa cơm chay với chất liệu của yêu thương, lòng từ bi của người con Phật được đến tay nhiều người dân.

Một số hình ảnh ghi nhận:
 
 

 
 
Nguồn: Ban TTTT Sen Vàng

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu