Cập nhật lúc 13:51:49 14-11-2022 (GMT+7)

Đồng Nai: Nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng gieo duyên phát hơn 200 phần cơm chay kỳ 4

Sáng ngày 13/11/2022 ( Nhằm ngày 20/10/ Nhâm dần), Phật tử nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng trực thuộc chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm đã nấu và phát hơn 200 phần cơm chay cho quý bà con tại số 26, kp4a, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đây là chương trình định kỳ của nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng trực thuộc chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm, mỗi tháng phát 1 lần. Suốt thời gian dài quý Phật tử đã trao tặng những phần cơm chay yêu thương đến với quý bà con người nghèo, lao động chân tay, khó khăn, cơ nhỡ, bán vé số…. Đó chính là tâm nguyện của quý Phật tử trong nhóm, dành trọn tình thương sự chia sẻ đến quý bà con.
Với tâm nguyện tạo duyên lành cho mọi người biết ăn chay kết duyên lành, giảm thiểu sự sát sanh trong cuộc sống, góp phần bảo vệ môi trường chung. Cứ như vậy mỗi kỳ có hơn 200 phần ăn đến với quý bà con người nghèo, lao động chân tay, khó khăn, cơ nhỡ, bán vé số và những người lao động có thu nhập thấp. Mong rằng những mô hình này có sự chung tay góp sức của những vị Mạnh Thường Quân để nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng trực thuộc chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm mãi duy trì.
Một số hình ảnh ghi nhận được:


Ban TTTT PG Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu