Cập nhật lúc 02:51:07 18-01-2023 (GMT+7)

Đồng Nai: Niệm Phật đường Thiền Lâm tại xã Mã Đà, H. Vĩnh Cửu - trang nghiêm tổ chức lễ tổng kết và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Chứng minh buổi lễ có HT. Thích Hải Thành - Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN huyện Vĩnh Cửu; ĐĐ. Thích Minh Đạt - Phó ban trị sự GHPGVN huyện, ĐĐ. Thích Nhuận Khang - trưởng ban kiểm soát GHPGVN huyện, ĐĐ. Thích Thông Hiền - Trưởng ban Truyền Thông huyện; cùng chư tôn đức Tăng Ni.

 
Phát tâm và trao tặng quà cho bà con tại địa phương có bà Đỗ Thị Tuyết Hồng - chủ tịch hội chữ thập đỏ huyện, ông Đặng Văn Tuấn, đạo tràng Phật giáo, Phật tử Thiện Tuệ.Trang nghiêm trước buổi phát quà, Hoà thượng chứng minh cùng chư tôn đức đã thực hiện nghi thức phật giáo sái tịnh và cầu nguyện cầu an cho chư tín chủ phát tâm và bà con tại địa phương.
Sau nghi thức cầu nguyện, Hoà thượng chứng minh cùng chư tôn đức Tăng Ni, hội chữ thập đỏ, quý Ân nhân, quý Mạnh thường quân đã trực tiếp trao tay đến bà con những phần quà quý giá, bày tỏ sự quan tâm của đạo tràng Phật tử, của chư tôn đức đối với bà con nơi vùng đất xa xôi này. Được biết, xã Mã Đà là một trong các xã thuộc huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai dân cư thưa thớt, cuộc sống bà con nơi đây còn nhiều khó khăn.Đại đức Thích Minh Đạt - người truyền lửa và đem ánh sáng phật pháp đến đây trong những năm qua, đồng thời Đại đức cũng hỗ trợ cuộc sống cho bà con được hiểu sâu ý nghĩa Phật pháp cũng như giúp bà con ổn định hơn về cuộc sống.Nhân dịp tết xuân Quý Mão 2023, đại đức Thích Minh Đạt đã phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ và quý Ân nhân, quý Mạnh thường quân đã đến và trao tặng cho bà con mỗi người một phần quà giúp cho ngày tết của bà con thêm ấm áp hơn khi tết đến xuân về.
Một số hình ảnh ghi nhận được:Ban TTTT PG ĐồngNai


 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu