Cập nhật lúc 21:51:23 10-07-2019 (GMT+7)

Đồng Nai: Phái đoàn chùa Hội An và chùa Phổ Phước cúng dường trường Hạ

Ngày 07/7/2019 (05/6 Kỷ Hợi) phái đoàn cúng dường trường Hạ do ĐĐ. Thích Chiếu Hiền, Trụ trì chùa Hội An và chùa Phổ Phước (huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) làm Trưởng đoàn đã hướng dẫn 500 Phật tử thăm viếng và cúng dường các trường Hạ tại tỉnh Đồng Nai và Bình Dương.

Mùa an cư kiết hạ chư tôn Đức Tăng – Ni dành thời gian thúc liễm thân tâm, trau dồi giới định tuệ, để có thể tự giác ngộ giải thoát cho bản thân và có thể hướng dẫn hàng tại gia tu tập đúng chánh pháp. Đây cũng là điều kiện tốt để cho hàng Phật tử tại gia gieo trồng phước điền; hồi hướng phước lành ấy cho cửu huyền thất Tổ được nhẹ nhàng siêu thoát và hiện tiền trong gia đạo được vạn sự bình an, lộc tài như ý.

Phái đoàn đã lần lượt ghé các trường Hạ tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai: Chùa Tỉnh Hội, chùa Đại Giác, chùa Long Thiền, Quán Âm Tu Viện; tại Bình Dương là các trường Hạ: chùa Tây Thiên-Dĩ An; chùa Bồ Đề Đạo Tràng- Tân Uyên; chùa Thiên Chơn- Thuận An và Chùa Hội Khánh- Thủ Dầu Một.

Tại các nơi đến, phái đoàn đã vấn an sức khỏe chư Tôn đức Ban Chức sự và thăm hỏi sức khỏe hành giả an cư; đồng thời, niêm hương bạch Phật, tác pháp cúng dường tịnh tài, tịnh vật hỗ trợ Tăng đoàn tịnh tu ba tháng hạ.

Chư Tôn đức Ban Chức sự tại các trường Hạ tán thán công đức ngoại Hộ của phái đoàn, nguyện nhờ phước thiện đã gieo quý nam nữ Phật tử hiện diện và thân bằng quyến thuộc còn hiện tiền của quý vị được tăng phúc tăng thọ, tiêu tai tiêu nạn, sở nguyện tùy tâm, sở cầu như ý; cha mẹ ông bà, Cửu huyền thất Tổ đã quá vãng của quý vị cũng nhờ công đức cúng dường này mà nhẹ nhàng siêu thoát.

Các hình ảnh được ghi nhận:

Diệu Hồng – Hồng Thắm 
Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu