Cập nhật lúc 09:43:24 05-02-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Phật giáo huyện Long Thành tổ chức thăm, tặng quà Tết cho Hội Người cao tuổi, Hội Cựu thanh niên xung phong

Sáng ngày 04/02/2021 (nhằm ngày 23/12/Canh Tý), Ban Trị sự GHPGVN huyện kết hợp với Ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Long Thành tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà Tết Tân Sửu cho Hội Cựu thanh niên xung phong và Hội Người cao tuổi huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.


Chứng minh và tham dự có Đại Đức Thích Nguyên Thông - Phó trưởng Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Long Thành, Trụ trì Thiền tự Phước Quang (xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai). Về phía đại diện chính quyền có ông Đinh Văn Bất - Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Long Thành.


Nhằm tri ân và báo ân những người thanh niên năm xưa dũng cảm hy sinh, xung phong tham gia vào chiến trường, tải đạn phục vụ kháng chiến trường kỳ, giành lại độc lập cho Tổ quốc; Phật giáo huyện Long Thành luôn đồng hành cùng dân tộc với tinh thần ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ nguồn, trực tiếp trao tặng 155 phần quà tại buổi lễ thăm hỏi.

Trong đó có 120 phần quà dành cho Hội Cựu thanh niên, 35 phần quà dành cho Hội người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi người sẽ nhận được phần quà trị giá 400.000 đồng và 200.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị các phần quà trong đợt thăm hỏi này là 93.000.000 đồng, do các cơ sở Tôn giáo và chư tôn Đức Tăng, Ni trên địa bàn huyện Long Thành đóng góp.

640
Ban TTTT PG huyện Long Thành
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu