Cập nhật lúc 12:46:47 06-05-2024 (GMT+7)

Đồng Nai: Phổ Quang cổ tự đưa nước ngọt đến với bà con tỉnh Tiền Giang

PGĐN - Vừa qua, ảnh hưởng do khí hậu và thời tiết, nước mặn lấn sâu vào các cửa sông, nắng nóng kéo dài làm cho nguồn nước ngọt ở các tỉnh Miền Tây và một số tỉnh phía Nam trở nên khan hiếm, ảnh hướng lớn đến sản xuất và sinh hoạt của bà con.


TT. Thích Thiện Thuận – Trưởng ban Ban Trị sự GHPGVN huyện Vĩnh Cửu, Trụ trì Phổ Quang cổ tự, đã vận động Tăng Ni trong Ban Trị sự và Phật tử cùng các mạnh thường quân thực hiện chương trình “Giọt Nước Nghĩa Tình” đưa nguồn nước tinh khiết đến với bà con thuộc các huyện Gò Công Tây – Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang để hỗ  trợ bà con có nguồn nước sinh hoạt hằng ngày.
 

Thượng tọa đã hỗ trợ các huyện tỉnh Tiền Giang 130 thùng nước suối, 1000 can nước ngọt (mỗi can 30 lít), 04 bồn nước dung tích 16 khối và 1 bồn lớn dung tích 20 khối. Tất cả đều là nguồn nước tinh khiết dùng để uống và nấu ăn sinh hoạt cấp thời.
Được biết, Thượng tọa tiếp tục vận động các mạnh thường quân, doanh nghiệp cùng tham gia chương trình ý nghĩa này, và hỗ trợ thêm nhiều tỉnh ứng biến với thời tiết hiện nay.Thích Chơn Thịnh
Ban TTTT PG tỉnh Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu