Cập nhật lúc 09:34:07 30-09-2023 (GMT+7)

Đồng Nai: Phường Tân Phong Tp Biên Hòa tổ chức đêm hội Trăng rằm với chủ đề “ Trung thu ấm áp - Trao gửi yêu thương”.

Tối ngày 26/9/2023 UBND - Đoàn Thanh niên phường Tân Phong tổ chức đêm hội Trăng rằm với chủ đề “Trung thu ấm áp - Trao gửi yêu thương” dành cho đối tượng con em thanh niên công nhân khu vực nhà trọ trên địa bàn phường .

Đến dự có các đồng chí: Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy -  Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Tân Phong; bà Trần Thị Thanh Thúy - phó chủ tịch UBND; bà Trần Thị Thúy Huyền - chủ tịch HĐND, thường thực Đảng Ủy;  ông Phạm Đức Hiền -  cán bộ tôn giáo dân tộc; các bạn Đoàn viên Thanh niên; cùng các ban ngành phường, ban điều hành khu phố 11.
Về phía khách mời có: SC. Thích Nữ Huệ Ngọc; SC. Thích Nữ Trung Phúc tri sự Đạo tràng Viên Phong; ông Nguyễn Văn Lộc - GĐ Cty cà phê Đại Phát Lộc;  các bậc phụ huynh và  hơn 500  các em thiếu nhi trên địa bàn cùng về tham dự
Mở đầu chương trình bà Nguyễn Thị Thanh Thủy -  Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Tân Phong đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến các đơn vị, các cá nhân đã đồng hành xuyên suốt cùng với UBND phường tổ chức các chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Lời cuối cùng bà gửi lời chúc mừng tất cả các em thiếu nhi có một đêm Trung thu thật ấm áp, hạnh phúc và ý nghĩa.  
Tại đây nhiều chương trình sôi nổi và đặc sắc như múa lân, xiếc ảo thuật, múa hiện đại, biểu diễn văn nghệ do các em đến từ nhà Văn hóa thiếu nhi, CLB Thái Bình....đã góp thêm phần không khí vui tươi háo hức. Những nụ cười trên những khuôn mặt ngây thơ cũng là niềm vui, hạnh phúc của những bậc cha mẹ và của cộng đồng luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất đến các em


Cuối chương trình, các em được ban tổ chức tặng 500 phần quà (trị giá 200 ngàn đồng/phần)  gồm:  bánh, sữa, lồng đèn.... Trong đó, ông Nguyễn Đại Lộc -  GĐ cty cà phê Đại Phát Lộc gửi tặng 300 lồng đèn; Đạo tràng Viên phong gửi tặng 100 phần quà gồm bánh, sửa, lồng đèn và các mạnh thường quân khác chung tay hỗ trợ.
Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đến thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đồng thời, nâng cao tinh thần trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và xã hội đối với nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
Ban TTTT Phật Giáo tỉnh Đồng Nai
Huệ Nguyễn

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu