Cập nhật lúc 10:51:40 08-10-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Quỹ thiện nguyện Sen Vàng chùa Viên Giác tặng quà cho người dân gặp khó khăn vùng tâm dịch thuộc phường Trảng Dài thành phố Biên Hòa.

Chiều ngày 10/06/2021, quỹ thiện nguyện Sen Vàng chùa Viên Giác, dưới sự hướng dẫn của Đại Đức Thích Thiện Mỹ - Trưởng ban TT-TT GHPGVN tỉnh Đồng Nai, trụ trì chùa Viên Giác, thành phố Biên Hòa đã tổ chức thăm và trao tặng 100 phần quà bao gồm gạo và rau củ quả cho bà con đang gặp khó khăn tại 3 tổ: tổ 12, 13 và 19 thuộc khu phố 2 và khu phố 3, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.


Đại diện Sen Vàng có phật tử Diệu Hương, phật tử Chúc Nguyên Tín thay mặt cho Ban Hội Hiếu phường Trảng Dài trao tặng cho 3 tổ.
Về phía lãnh đạo địa phương có ông Vũ Văn Khoát, tổ trưởng tổ 12, khu phố 2 đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhóm hoàn thành buổi phát quà chiều nay.

Trong đó, phần rau củ quả cho Phật tử Nguyễn Thị Hường, phó đạo tràng phường Tân Phong ủng hộ. Mặc dù trời mưa rất lớn và bà con phải mặc áo mưa để ra nhận quà nhưng chúng tôi đã nhìn thấy qua ánh mắt bà con sự vui mừng và xúc động. Phần quà tuy nhỏ nhưng chứa chan những tấm lòng, mong lắm thêm những lần được giúp đỡ bà con như lúc này.

Cầu mong đại dịch sớm qua mau, cuộc sống của người dân sớm được trở lại bình thường. Xin chân thành tri ân quý Mạnh Thường Quân đã luôn hỗ trợ cho Sen Vàng để đem đến những phần quà ý nghĩa, động viên cho bà con trong những lúc khó khăn này.

Ban TTTT PG Đồng Nai

 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu