Cập nhật lúc 15:33:05 10-10-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Quỹ thiện nguyện Sen Vàng kỳ 71 – Tặng 510 phần quà sữa dinh dưỡng và cháo bánh cho con em công nhân khó khăn

Ngày 10/10/2021, tiếp tục chuỗi chương trình thiện nguyện chia sẻ những khó khăn với các gia đình công nhân phòng trọ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, quỹ thiện nguyện Sen Vàng đã trao tặng 510 phần quà sữa dinh dưỡng và cháo bánh cho các trẻ em là con các hộ gia đình công nhân khó khăn tại chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm (phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).


Buổi phát quà dưới sự điều phối trực tiếp của Đại đức Thích Minh Hiếu – phó trụ trì chùa Viên Giác đặc trách chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm, mỗi gia đình đến nhận sẽ quét mã QR theo hệ thống đã đăng ký để đảm bảo các cháu đăng ký đều nhận được quà đúng và đủ. 510 phần quà nhỏ mỗi phần quà bao gồm sữa dinh dưỡng, bánh, cháo gói và trứng được gửi tặng đến các con nhỏ dưới 8 tuổi là những tình cảm, sự quan tâm của quý thầy trong chùa và sự góp tâm của quý Mạnh thường quân xa gần. Vì dịch bệnh vẫn còn nên buổi phát quà được chia ra các khung giờ từ 8h00 sáng đến 17h00 chiều để bố mẹ các con đại diện ra chùa nhận quà.


Hầu hết các hộ gia đình có con nhỏ đều là công nhân tứ xứ đến lập nghiệp tại phường Long Bình, vì dịch bệnh đã thất nghiệp trong suốt thời gian qua. Cuộc sống khó khăn ngày thêm chồng chéo, nay khi các con được nhận hộp sữa, gói bánh mà cả bố mẹ và các con đều rất vui mừng. Hy vọng những món quà nhỏ này sẽ giúp các con có sức khỏe, các gia đình có thêm động lực để vững vàng vượt qua mùa dịch, sớm ổn định lại cuộc sống bình thường.

Một số hình ảnh ghi nhận:
Ban TTTT Sen Vàng

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu