Cập nhật lúc 13:35:00 14-10-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Quỹ thiện nguyện Sen Vàng kỳ 74 tặng 400 phần quà cho công nhân phòng trọ khó khăn tại phường Long BìnhNgày 14/10/2021, tại chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm (phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai), quỹ thiện nguyện Sen Vàng dưới sự chỉ đạo của Đại đức Thích Thiện Mỹ đã tổ chức phân chia và trao tặng 400 phần quà cho bà con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn phường Long Bình.


Buổi tặng quà dưới sự điều phối trực tiếp của Đại đức Thích Minh Hiếu – Phó trụ trì chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm.


Mỗi gia đình đến nhận quà đều được hướng dẫn quét mã QR để đối chiếu với danh sách đã đăng ký qua Zalo để đảm bảo tặng quà đúng người đủ số lượng.

Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai trong tình hình mới nên quý Thầy đã phân chia các khung giờ nhận quà cho người dân ở từng khu phố, mọi người đến nhận quà đều đảm bảo tuân thủ 5K và nhận quà theo thứ tự.


Mỗi phần quà bao gồm: mỳ, gạo, dầu ăn, nước tương được trao tặng đến cho bà con, phần quà tuy nhỏ nhưng là tất cả sự sẻ chia với tấm lòng từ bi yêu thương của quý Thầy và quý Phật tử gần xa đã phát tâm đóng góp. Mong sao những món quà nhỏ những ngày Đồng Nai đang dần mở cửa sẽ giúp đỡ bà con phần nào gánh nặng, sớm trở lại cuộc sống bình an. 
Một số hình ảnh ghi nhận:Ban TTTT PG Sen Vàng

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu