Cập nhật lúc 10:10:10 26-06-2023 (GMT+7)

Đồng Nai: Sen vàng Viên Phong thăm và tặng quà cho bệnh nhân bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 và Viện Pháp y Biên Hoà

Sáng ngày 23/6/2023 (nhằm ngày 06/5 năm Quý Mão), được sự chỉ dạy của Đại đức Thích Thiện Mỹ trụ trì Chùa Viên Giác và sự hướng dẫn của hai sư cô Thích nữ Trung Phúc, Sư cô Thích nữ Huệ Ngọc cùng Đạo tràng Viên Phong trực thuộc tổ đình Viên Giác địa chỉ: số 100, khu phố 11A, phường Tân Phong, Tp Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai phối hợp với nhóm thiện nguyện Ánh Từ Quang Q7 phát quà cho bệnh nhân Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 và Viện Pháp y Tâm thần Trung ương Biên Hoà.

Đại diện dẫn đoàn có sư cô Thích nữ Trung Phúc; nhóm thiện nguyện Ánh Từ Quang;  gia đình Tuổi trẻ Viên Giác cùng 1 số mạnh thường quân và Phật tử cùng tham gia.
Tại đây, đoàn đã thăm và trao tặng 650 cho bệnh nhân Bệnh viện Tâm thần và 650 phần cho bệnh nhân Viện Pháp y, do không tiếp cận trực tiếp được hết với bệnh nhân nên đoàn đã thăm tặng đại diện tại 1 số khoa, các bệnh nhân còn lại sẽ gửi phía bệnh viện trao tận tay.
Đây là những món quà nhỏ nhằm động viên tinh thần cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Được biết tổng giá trị các phần quà là hơn 27 triệu đồng.
Xin chân thành cảm tạ ân đức của quý thầy, quý sư cô đã tạo mọi nhân duyên thuận lợi cho chuyến từ thiện lần này cùng cảm niệm công đức đóng góp tịnh tài, tịnh vật và tâm lực của mọi Phật tử gần xa.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin và ảnh: Huệ Nguyễn - Văn Đồng
Ban TTTT PG Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu


Các tin khác