Cập nhật lúc 22:11:41 06-10-2018 (GMT+7)

Đồng Nai: Tặng Bò cho các hộ dân nghèo

Chiều ngày 02/10/2018 (23/8/Mậu Tuất) nhằm giúp đỡ những gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, Đại đức Thích Thiện Thuận – Trưởng ban Trị sự huyện Vĩnh Cửu, Trụ trì chùa Phổ Quang đã cùng với các cơ quan, ban ngành ở địa phương đến tặng cho gia đình ông Nguyễn Văn Hạo và bà Nguyễn Thị Loan, ngụ tại ấp 1, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu 1 con Bò trị giá 15 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, món quà được Đại đức Thích Thiện Thuận trao tặng cho người dân nghèo trên địa bàn các xã thuộc huyện Vĩnh Cửu sẽ được Ủy ban Nhân dân (UBND) các xã chỉ đạo các gia đình hỗ trợ bà con chăm sóc để Bò phát triển tốt, sớm sinh sản, nhân rộng, góp phần xóa đói giảm nghèo bền vững.


Được biết từ đầu năm đến nay, Đại đức Thích Thiện Thuận đã tặng 6 con Bò cho các hộ nghèo với số tiền lên đến gần 100 triệu đồng. Bên cạnh việc tặng Bò cho các hộ nghèo, công tác thiện nguyện cũng được Đại đức hết sức chú trọng.
Từ đầu năm đến nay, Đại đức đã cùng với chư Tăng, Phật tử, các nhà hảo tâm đến thăm hỏi, tặng quà cho người nghèo trong và ngoài tỉnh, mỗi phần quà gồm có: gạo, mì gói, đường, nước tương, quần áo…với tổng số tiền lên đến hơn 300 triệu đồng.


Đại đức Thích Thiện Thuận – Trưởng ban Trị sự huyện Vĩnh Cửu, Trụ trì chùa Phổ Quang tặng Bò cho các hộ dân nghèo

Hồ Thuỷ

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu