Cập nhật lúc 15:05:40 29-01-2019 (GMT+7)

Đồng Nai: Tặng quà Tết cho gia đình hoàn cảnh khó khăn.


Sáng ngày 26/01/2019, Hội từ thiện Đạo tràng Phật tử Sen Vàng dưới sự hướng dẫn của Đại Đức Thích Thiện Mỹ - Phó ban Từ thiện đối ngoại TW GHPGVN, Phó trưởng ban Phật tử Hải ngoại,Phó trưởng ban Thanh Thiếu Niên TW GHPGVN, Phó trưởng ban Phật giáo Quốc tế kiêm trưởng ban TTTT GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trụ trì chùa Viên Giác, chùa Viên Nghiêm thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai cùng chư Tôn đức Tăng và quý Phật tử đã đến thăm và tặng quà cho những hộ gia đình nghèo thuộc xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.
 

 
Cùng tham dự buổi phát quà còn có sự hiện diện của bà Nguyễn Hoà Hiệp - phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, ông Lê Văn Hoành - Bí thư, Chủ tịch xã Tân An, ông Phạm Hùng Sang - phó chủ tịch xã Tân An. 

Nhân dịp mùa xuân Kỷ Hợi đang về rất gần, trong không khí hân hoan mừng đón mùa xuân những người con Phật đã cùng các cấp lãnh đạo chính quyền cùng nhau chia sẻ một chút tình thương cho một cái Tết sung túc hơn với bà con còn khó khăn trong cuộc sống. Mỗi phần quà cho đi, mỗi nụ cười ở lại. Đại Đức Thích Thiện Mỹ đã thay mặt cho đoàn gửi lời chia sẻ chân thành tới toàn thể bà con nhân dân, những lời chúc Tết đầy tình thân ái, đây chính là niềm động lực để họ vươn lên trong cuộc sống, gieo duyên cho họ đến gần với những giá trị tốt đẹp của Phật Pháp. Và Thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý cấp lãnh đạo, quý phật tử đã phát tâm hùn phước gieo duyên để mang lại những món quà Xuân ý nghĩa nơi này.

 
Hội Từ Thiện Sen Vàng

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu