Cập nhật lúc 10:36:35 11-01-2020 (GMT+7)

Đồng Nai: Tặng quà Tết cho người mù và người nhiễm chất độc da cam tại huyện Định Quán

Sáng ngày 16/12/Kỷ Hợi, nhằm ngày 10/01/2020, nhóm Phóng sanh Gieo mầm yêu thương Định Quán tổ chức thăm hỏi chúc Tết và tặng quà cho bà con Hội Người mù và Chất độc màu da cam.


Tham gia chương trình tặng quà gồm có Sư cô Thích nữ Chúc Hoà làm trưởng đoàn cùng chư Tôn đức Ni trụ xứ chùa Linh Quang, xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai và 30 thành viên trong nhóm Phóng sanh Gieo mầm yêu thương Định Quán. Về phía chính quyền có: ông Nguyễn Mạnh Khỏe - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ (HCTĐ) huyện Định Quán; ông Nguyễn Đình Thanh - chuyên viên HCTĐ huyện Định Quán; cô Nguyễn Thị Hiển - kế toán HCTĐ huyện Định Quán.

Sư cô Chúc Hoà đại diện cho đoàn gửi lời tri ân sâu sắc đến các cấp chính quyền, nhất là Hội Chữ thập đỏ huyện đã tạo điều kiện cho đoàn đem những món quà thân thương, tấm lòng ấm áp chia sẻ đến bà con chung vui Tết Canh Tý và chúc bà con sức khỏe và an lành.

Ông Nguyễn Mạnh Khỏe thừa ủy quyền của bà Lương Thanh Kỳ đến đây để trao Bảng vàng Tri ân cho đoàn, tỏ lòng hoan hỷ vô cùng. Trong buổi phát quà ông cũng đại diện phát biểu cảm ơn tấm lòng, sự quan tâm sẻ chia của quý Sư cô cũng như quý nhà hảo tâm đến với những cuộc đời còn khó khăn trong cuộc sống nhân dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần.

Nhóm Phóng sanh Gieo mầm yêu thương Định Quán đã trao tặng 130 phần quà. Mỗi phần gồm có gạo, mì, dầu ăn, hộp cháo, nước trương, mền, hộp bánh và 2 bì thư Tịnh tài. Tổng giá trị các phần quà là 90 triệu đồng.

Sau khi phát quà xong, nhóm thiện nguyện lại tiếp tục đến nhà anh Bùi Văn Tâm ở Phú Túc, Định quán, Đồng Nai để trao tặng chiếc xe lăn do Đoàn y bác sĩ Thiện Tâm trao tặng.


Hình ảnh ghi nhận trong buổi tặng quà:Sư cô Thích nữ Chúc Hoà – Ban TTTT huyện Định Quán

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu