Cập nhật lúc 01:33:45 19-09-2020 (GMT+7)

Đồng Nai: Tặng quà tình nghĩa cho hội viên Hội người mù huyện Long Thành

Sáng ngày 18/09/2020 (nhằm ngày 02/08/Canh Tý) tại Thiền tự Phước Quang – xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà đợt 2 cho các hội viên thuộc Hội người mù huyện Long Thành.


Buổi trao quà có sự chứng minh của Đại Đức Thích Nguyên Thông – Phó trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Long Thành, Trụ trì Thiền tự Phước Quang; cùng sự tham gia của bà Nguyễn Thị Ngọc Đẹp – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành; ông Nguyễn Văn Điệp – Chủ tịch Hội người mù huyện Long Thành.


Thực hiện theo lời Phật dạy “Phục vụ chúng sanh là thiết thực cúng dường chư Phật” cùng tinh thần tương thân tương ái, từng suất quà tình thương đã được trao tận tay các hội viên, bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết. Tuy món quà không lớn và giá trị không nhiều nhưng đã phần nào làm ấm lòng bà con trong hội.


Tổng giá trị các phần quà đợt 2 khoảng 30.000.000 đồng. Được biết trước đó, các phật tử và mạnh thường quân đã thực hiện tặng quà cho 150 thành viên Hội người mù có hoàn cảnh khó khăn (ngày 04/09/2020).Ban TTTT huyện Long Thành
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu