Cập nhật lúc 10:31:42 13-06-2022 (GMT+7)

Đồng Nai: Thăm tặng quà cho trẻ em mồ côi tại các mái ấm tình thương huyện Long Thành

Ngày 15/05/2022 (nhằm ngày 12/04/Nhâm Dần, nhóm Phật tử Tâm Hạnh (chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm) cùng các mạnh thường quân đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi cha mẹ tại chùa Diệu Pháp, chùa An Lạc Hạnh và Tịnh Xá Quan Âm thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.


Dẫn đoàn thiện nguyện có Phật tử Nguyễn Thị Minh Khuyên - Trưởng nhóm Tâm Hạnh. Chương trình được sự đồng hành phát tâm của ông Lê Văn Mạnh, ông Nguyễn Đức Thuân, ông Trần Hồng Quân - đại diện công ty TNHH Du lịch vận tài Mạnh Phát cùng quý Phật tử, quý Mạnh thường quân xa gần.

Chùa Diệu Pháp, chùa An Lạc Hạnh và Tịnh xá Quan Âm là những “mái ấm tình thương” nuôi dưỡng hàng chục trẻ em cơ nhỡ, có hoàn cảnh đặc biệt. Tuy nhiên, số lượng các cháu khá đông nên hay gặp khó khăn về kinh phí nuôi dưỡng và thiếu thốn các vật dụng chăm sóc cần thiết. 

Để hỗ trợ giảm bớt phần nào sự khó khăn đó, đoàn đã thăm hỏi, động viên và vui chơi cùng các cháu. Nhiều phần quà như bánh, sữa, lương thực được trao tận tay đến các em nhỏ. Ánh mắt ngây thơ của trẻ thơ ánh lên niềm vui khi được đoàn tới thăm.
Ban TTTT PG Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu