Cập nhật lúc 11:15:28 09-06-2024 (GMT+7)

Đồng Nai: Thiền tự Phước Quang đi thăm, tặng quà cho bà con người mù, khuyết tật người già neo đơn tại huyện Định Quán và Tân Phú

PGĐN - Sáng nay, ngày 09/06/2024 (nhằm ngày 04/05/Giáp Thìn) Đoàn từ thiện Thiền tự Phước Quang đã cùng các mạnh thường quân đến thăm và tặng quà cho bà con người mù, người khuyết tật, người già neo đơn và những người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Phú, huyện Định Quán.


Đoàn từ thiện do ĐĐ. Thích Nguyên Thông – Phó trưởng phân ban quản lý các cơ sở bảo trợ Phật giáo ban Từ thiện xã hội Trung ương, Phó Trưởng ban Thường trực ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Đồng Nai, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành làm Trưởng đoàn, đi cùng đoàn có bà Đỗ Thị Phước Thiện – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai; đại diện Công ty TNHH Hải Minh – huyện Nhơn Trạch; Công ty Hiệp Tuấn Phát – xã Long Phước; Resort Hoa Đệ Nhất – xã An Phước; ông Phạm Minh Triết xã Long An; ông Phạm Ngọc Quỳnh - xã An Phước; cùng các mạnh thường quân và quý nam nữ Phật tử đi cùng đoàn.
 

Đoàn từ thiện Thiền tự Phước Quang đã trao tặng 200 phần quà cho bà con khó khăn, người mù, người khuyết tật, người già neo đơn và nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn khác.
 

Mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng, trong đó bao gồm: gạo, mì gói, đường, nước mắm,  nước tương, sữa, dầu ăn, bột ngọt, muối, bánh, 01 chai dầu xanh và 01 phong bì 100 ngàn đồng. Như vậy, tổng kinh phí 200 phần quà là 120 triệu đồng.
Một số hình ảnh ghi nhận:Thích Chơn Thịnh
Ban TTTT PG tỉnh Đồng Nai


 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu