Cập nhật lúc 15:13:16 19-10-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Thiền tự Phước Quang thăm tặng quà cho người cao tuổi, bà con ở trọ

Sáng nay ngày 19/10/2021 nhằm 14/09/Tân Sửu, Đại Đức Thích Nguyên Thông - Phó trưởng Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Long Thành, trụ trì Thiền tự Phước Quang (xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai) làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho người cao tuổi, neo đơn và bà con ở trọ có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Long Thành.


Đi cùng đoàn có ông Nguyễn Tấn Lâm - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành. Về phía các mạnh thường quân có Sư cô Thích nữ Diệu Thông - Trụ trì chùa Quan Âm (xã Tân Hiệp), Cửa hàng sữa Phước Thái (xã Phước Thái), Cửa hàng thuốc Tây 239 (xã Phước Thái).


Mặc dù dịch bệnh đã qua giai đoạn nguy hiểm, nhiều công nhân cũng đã đi làm trở lại, nhưng vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi Covid-19. Vì thế, đoàn đã đến tận nơi, ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao những phần quà tận tay cho bà con.


Cụ thể trong đợt thiện nguyện này, đoàn tặng 100 phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết, phục vụ cho đời sống hàng ngày của bà con với tổng giá trị là 50 triệu đồng.
Ban TTTT PG Đồng Nai
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu