Cập nhật lúc 08:38:45 12-02-2022 (GMT+7)

Đồng Nai: Thiền tự Phước Quang thăm và tặng quà cho hội người mù huyện Long Thành

Sáng ngày 12/02/2022 (nhằm ngày 12 tháng Giêng năm Nhâm Dần), thiền tự Phước Quang - xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho hội người mù huyện Long Thành nhân dịp mùa Xuân năm mới.

Trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và gửi tặng những món quà đầu Xuân cho quý hội viên hội người mù có Đại đức Thích Nguyên Thông - Phó trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Phó BTS, chánh thư ký GHPGVN huyện Long Thành trụ trì thiền tự Phước Quang cùng quý Phật tử và sự hỗ trợ của đại diện Hội chữ thập đỏ.  

Tại buổi trao quà, thay mặt cho đoàn từ thiện Đại đức Thích Nguyên Thông đã gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc Tết đến toàn thể hội viên hội người mù trong niềm vui đầu năm đầy hoan hỷ. Những món quà nhỏ gửi gắm cùng lời lời chúc đầu Xuân là niềm vinh hạnh đến với quý hội viên không may bị khiếm hị trong cuộc đời. Đoàn đã chuẩn bị và gửi tặng 75 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 bao gồm quà tặng và bao lì xì tiền mặt 100.000. Cầu nguyện năm mới bình an, sức khỏe đến với tất cả mọi người để cuộc sống này tràn ngập tình yêu thương.


Đại đức Thích Nguyên Thông

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu