Cập nhật lúc 15:42:04 07-09-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Thiền tự Phước Quang tiếp tục hỗ trợ bà con khó khăn trong mùa dịch đợt 2

Hôm nay ngày 07/09/2021 (tức ngày 01/08 năm Tân Sửu) khép lại tháng Vu Lan Báo Hiếu, Đại đức Thích Nguyên Thông - Phó ban từ thiện xã hội GHPHGVN tỉnh Đồng Nai, trưởng ban TTXH Phật giáo huyện Long Thành, trụ trì thiền tự Phước Quang (xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đã tiếp tục triển khai đợt 2 mang những phần quà gửi tặng đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong tỉnh.


Những đối tượng bà con được hỗ trợ lần này chủ yếu là công nhân, lao động tự do, người già, trẻ em trực thuộc 10 xã (xã Phước Thái, Phước Bình, Long Phước, Tân Hiệp, Bàu Cạn, Long An, Lộc An, Tam An, Bình Sơn và Bình An) tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.


Được biết, tổng trong đợt 2 tặng quà cho bà con, thiền tự Phước Quang đã trao tặng số lượng hơn 1000 phần quà với tổng kinh phí khoảng 400 triệu đồng. Đợt tặng quà cho bà con đợt 3 cũng đang được chuẩn bị triển khai. Những phần quà tuy nhỏ bé là chút lương thực gửi tặng đến bà con giúp người dân bớt lo lắng những bữa cơm trong ngày giãn cách. Qua đây, Đại đức cũng có những lời động viên chia sẻ, động viên bà con hãy cố gắng nghiêm túc thực hiện 5K để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
Ban TTTT PG Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu