Cập nhật lúc 13:33:43 25-09-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Tịnh xá Ngọc Xuân luôn đồng hành trên những con đường thiện nguyện trong suốt mùa dịch

Những phần quà, những tình cảm mà Đại đức Thích Giác Đăng, trụ trì Tịnh xá Ngọc Xuân (phường Bảo Vinh, TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) cùng Chư Tăng, Phật tử đã trao tặng đến mọi người tại các nơi đang gặp khó khăn do Covid-19 gây ra là một niềm động viên, khích lễ đến bà con nhân dân trong những lúc bất trắc, mong muốn tất cả mọi người luôn giữ tinh thần lạc quan, cùng nhau vượt qua trận dại dịch này.


Được biết từ khi đại dịch xảy ra, tịnh xá Ngọc Xuân đã trao tặng hơn 7000 phần quà gồm gạo, mỳ và các nhu yếu phẩm cùng hơn 10 tấn rau củ quả các loại được đưa đến Phường Xuân An, Phường Bảo Vinh, xã Bảo Quang, Phường Xuân Thanh thành phố Long Khánh, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Long An, tỉnh Tiền Giang, huyện Vĩnh Cữu cứu nguy cho các khu cách ly, người dân khó khăn đi lại, các nơi có những trường hợp F1và những khu nhà trọ. Đặc biệt 2700 phần quà được cung ứng sang Ấn Độ khi đất nước này gặp phải trận dịch lịch sử.


Trên tinh thần Từ Bi và Trí tuệ mà đức Phật đã chỉ dẫn đã làm tiền đề cho nguồn gốc của sự yêu thương, chia ngọt sẽ bùi khi địa phương và mọi người gặp trở ngại, khó khăn. Cầu nguyện năng lượng yêu thương này được lan tỏa khắp mọi nơi, đất nước được bình yên, đại dịch mau tiêu trừ.Ban TTTT PG Đồng Nai
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu