Cập nhật lúc 09:06:14 09-08-2019 (GMT+7)

Đồng Nai: Tổ chức Lễ Mãn hạ tại huyện Định Quán

Ngày 08/07/ Kỷ Hợi nhằm ngày 08/08/2019, BTS Phật giáo huyện Định Quán tổ chức lễ Tự tứ mãn hạ.Chư Tôn Đức Tăng tại chùa Pháp Quang (VP BTSPG huyện).


Chư Tôn Đức Ni tại hạ trường Chùa Pháp Hoa.

 Sau khi làm lễ Tự Tứ xong, Ni Sư Thích Nữ Như Châu - trưởng phân ban Ni giới huyện cùng Chư Tôn Đức Ni dâng lời chúc mừng khánh tuế đến Ni trưởng thượng Như hạ Thiền - Thiền chủ hạ trường thân khoẻ tâm an, mãi là tán cây Bồ đề tươi mát vững chãi để chở che và dìu dắt tứ chúng trên bước đường giải thoát và Ni trưởng cũng có đôi lời sách tân đại chúng tinh tấn, vững bước trên bước đường tu học, độ đời để xứng con gái của Như Lai.
Tiếp đó, BTSPGVN huyện tổ chức cuộc họp mở rộng đúc kết lại sự tu trong ba tháng an cư.

Chứng minh buổi họp có Thượng Tọa thượng Quảng hạ Trí - Cố vấn BTS PGVN huyện; Thượng Tọa Thích Đồng Ngạn - trưởng BTS PGVN huyện cùng chư Tôn Đức Tăng Ni hành giả an cư.


Đại đức Thích Huệ Hạnh đã báo cáo chương trình tu học trong ba tháng an cư của Chư Tôn Đức Tăng.

Ni Sư Thích Nữ Như Châu cũng trình bày sự tu tập của Ni chúng trong tháng an cư, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Ban Trị Sự và chức sự hạ Trường bên Tăng đã quan tâm mọi mặc giúp đỡ bên Ni.

Trong niềm hoan hỷ của ngày Tự tứ, anh Lê Đình Mến - đại diện cho các anh chị Cựu Huynh Trưởng huyện Định Quán cùng các Đạo tràng phật tử dâng lời khánh tuế đến Chư Tôn Đức Tăng Ni tròn đầy tuổi hạ.
  
Sau đây là những hình ảnh ghi nhận: Trương Diệu Hiền – Ban TTTT huyện Định Quán
 
Share

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu